5 địa điểm rực rỡ sắc màu ở Singapore

Little India

img-2

Little India là nơi nhiều màu sắc nhất ở Singapore, khách du lịch phải di chuyển bằng cách đi bộ vì nó có rất nhiều con hẻm nhỏ. Các cửa hàng đầy màu sắc xếp hàng dài trên phố, bán tất cả các loại vải rực rỡ, sari và các sản phẩm may mặc khác. Bạn sẽ tìm thấy chợ địa phương bán đủ thứ từ gia vị, kẹo Ấn Độ, vòng hoa. Có rất nhiều đền thờ Hindu trong khu vực nơi bạn có thể đến để tìm hiểu về tập tục văn hoá truyền thống của đạo Hindu.

Koon Seng Road ở Joo Chiat

img-3

Đường Koon Seng ở Joo Chiat là nơi thể hiện rõ nhất nét văn hoá đọc đáo của người Peranakan. Người Peranakans là những người sinh ra ở eo biển thuộc di sản Trung Quốc, Malay và Indonesia. Họ định cư ở khu vực này giữa thế kỷ 15 và 17. Khu phố này được trang trí bằng những ngôi nhà sân thượng hai tầng màu pastel và nhiều màu được tô điểm với mặt tiền điêu khắc hình ảnh nhiều loài động vật và trang trí bằng gạch gốm làm thủ công.

China town

img-4

China town là nơi nhiều người nhập cư Trung Quốc, họ đến Singapore trong những ngày nó còn là thuộc địa của Anh, sau đó định cư đến bây giờ. Do đó, toàn bộ khu vực này vô cùng tuyệt vời vì hội tụ cả văn hóa Trung Quốc và châu Á. Nó là một điểm nóng du lịch tấp nập, thức ăn tuyệt vời, những ngôi đền trang trí công phu, bảo tàng, cửa hàng cổ và chợ địa phương.

Emerald Hill

img-5

Emerald Hill một con phố nhỏ kỳ lạ, ngay gần con phố mua sắm nổi tiếng trên đường Orchard. Nó là căn nhà cổ xưa của cộng đồng Peranakan giàu có của thành phố. Nó có sự pha trộn giữa phong cách Peranakan đầy màu sắc và kiến ​​trúc Baroque Trung Quốc.

Haji Lane và Arab Street ở Kampong Glam

img-6

Haji Lane và Arab Street là hai con đường sôi động khác để ghé thăm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những ngôi nhà mang đậm dấu ấn lịch sử,đáng chiêm ngưỡng và chụp những bức ảnh độc đáo. Bạn có thể mua sắm ở đây những bộ quần áo sặc sỡ, thảm, hajibs, vải và đồ lưu niệm. Bạn cũng sẽ thấy những bức tường được trang trí theo phong cách nghệ thuật đường phố đầy màu sắc. Hơn thế nữa, Kampong Glam là một nơi tuyệt vời để thưởng thức các món ăn ngon của Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc hoặc Lebanon.

Nếu bạn có hành trình du lịch sắp tới, hãy ủng hộ sim, wifi quốc tế Gohub. Thoải mái lướt web, check in, có kết nối Internet mạnh hơn 100 quốc gia, tìm gì cũng dễ. Dịch vụ khách hàng chất lượng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *