fbpx

“Pocket wifi du lịch” khác gì với wifi sử dụng tại nhà, hầu hết chúng ta vẫn còn chưa hiểu rõ về nó. Nhưng bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy được lợi ích của việc thuê pocket wifi đi Nhật khi chúng ta quyết định tiến hành một chuyến du lịch đến đây.

Khi đi Nhật rất nhiều người lúng túng vì không biết phải kết nối mạng ra sao, và hầu hết bên người Nhật họ không sử dụng phố biến tiếng Anh nên việc giao tiếp gặp khá nhiều trở ngại. Hiểu được điều đó, Gohub cho ra đời dịch vụ thuê pocket wifi du lịch. Đó là thiết bị wifi bỏ túi, giúp khách hàng kết nối Internet chỉ trong vòng một nốt nhạc .

1. Thuê pocket wifi Nhật Bản Gohub vô cùng dễ dàng

Có 02 cách để có thể đăng ký thuê wifi du lịch Gohub:
1. Đăng ký trực tiếp thông qua website Gohub, bạn chỉ cần điền: Tên, số điện thoại, ngày đi, ngày về trong hành trình của bạn, địa chỉ giao nhận hàng, chúng tôi sẽ chủ động điện thoại lại cho bạn và tiến hàng giúp bạn sử dụng dịch vụ thuê wifi của chúng tôi.

2. Đến trực tiếp văn phòng để đăng kí.

2. Hình thức giao/nhận thiết bị wifi pocket du lịch Nhật nhanh chóng

Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện và hoàn tất tại Việt Nam.Điều đó nhằm đảm bảo rằng khi vừa đến thì khách hàng đã có thể sử dụng được wifi ngay lập tức, không tốn thời gian cài đặt thiết bị. Khách hàng sẽ được Gohub giao thiết bị 01 ngày trước chuyến đi và Gohub sẽ nhận lại thiết bị wifi từ khách hàng trong vòng 01 ngày sau chuyến đi của bạn.  Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Gohub để nhận hoặc trả thiết bị.

3. Giá cả thuê wifi du lịch hợp lý, phải chăng

Thuê pocket wifi Nhật bản giá cả hợp lý, phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng; phù hợp cho các khách hàng du lịch theo nhóm .Một thiết bị phát wifi có thể phát wifi cho 5 thiết bị (điện thoại, laptop, tablet…). Trung bình, mỗi thiết bị như điện thoại, laptop, tablet… chỉ mất khoảng 26.000 VNĐ để có thể kết nối được wifi trong một ngày.

4. Pocket wifi Nhật Bản phù hợp khi du lịch theo nhóm từ 3 – 5 người

Thiết bị pocket wifi Nhật Bản du lịch sẽ phù hợp và phát huy hết hiệu quả khi khách hàng đi theo nhóm (3 đến 5 người) với hành trình khoảng từ 3 đến 5 ngày. Dịch vụ thuê wifi du lịch sẽ được tính theo ngày. Tùy vào nước mà bạn đi sẽ có một mức giá khác nhau, hành trình của bạn dài bao nhiêu ngày thì bạn sẽ phải thanh toán bấy nhiêu. Chính vì thế mà việc thuê wifi du lịch nước ngoài sẽ là một phương án hiệu quả khi bạn du lịch theo nhóm vì trung bình mỗi người chỉ phải chi trả 26.000 VNĐ đã có thể sử dụng internet trên 1 thiết bị di động. Bên cạnh đó thiết bị wifi Gohub trang bị đặc biệt nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

5. Tốc độ, dung lượng sử dụng 4G từ cao cho đến không giới hạn

Một số gói cước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan có dung lượng và tốc độ sử dụng là không giới hạn. Một số nước khác có giới hạn dung lượng. Song về cơ bản vẫn đáp ứng được một số hoạt động tìm kiếm thông tin trên intenet, sử dụng các trang mạng xã hội, giữ liên lạc với người thân, gia đình, bạn bè, đối tác…. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *