Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Gohub

Chúng tôi là Công ty Cổ Phần Giải Pháp Du Lịch Gohub, địa chỉ trụ sở chính tại 151 Tôn Dật Tiên, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Công ty thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website www.gohub.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi đặt hàng.

 1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website Gohub.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Gohub không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Gohub sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 1. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của Gohub. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi có quyền khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Khi khách hàng đặt hàng tại gohub.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và xác nhận đơn hàng một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Gohub chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của khách hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại gohub.vn.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Gohub, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Trong trường hợp có sai xót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, khách hàng vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có).

 1. Chính sách hoàn trả hoặc hủy bỏ giao dịch tại Gohub

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Gohub về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) tại 0866.44.00.22 hoặc lời ghi nhắn tại email [email protected]
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng của Gohub)
 • Thời gian hoàn trả: Trước 01 ngày Gohub tiến hành vận chuyển sản phẩm/dịch vụ cho bạn.
 • Đối với các thanh toán trả trước, bạn sẽ được hoàn trả trong 1-2 ngày làm việc nếu như bạn hủy đơn hàng của mình.
 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Gohub.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại GoHub. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang GoHub.vn, GoHub có quyền từ chối thực hiện giao dịch.  

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía GoHub mà GoHub có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), GoHub sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 1.     Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của GoHub. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

a. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

b. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1.        Thanh toán an toàn và tiện lợi tại GoHub.vn

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Bước 1: Người mua truy cập Gohub.vn để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến trực tiếp văn phòng, cung cấp thông tin cho nhân viên để nhân viên tư vấn và lên đơn hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng (nếu có)

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua truy cập Gohub.vn để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Bước 3: GoHub xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: GoHub soạn đơn hàng, đóng gói và chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua hình thức chuyển khoản

Bước 1: Người mua truy cập Gohub.vn để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đặt hàng và xác nhận đơn hàng qua điện thoại, tin nhắn, email (nếu có);

Bước 3: GoHub xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán online qua hình thức chuyển khoản mà GoHub cung cấp

Bước 5: GoHub kiểm tra đã nhận được thanh toán, tiến hành soạn đơn hàng, đóng gói và chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Bước 7: Thực hiện các bước trả hàng/thanh lý đơn hàng

Đối với người mua hàng từ GoHub.vn thì phải tuẩn thu theo chính sách thanh toán của công ty.

a. Đảm bảo an toàn giao dịch tại GoHub

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về đơn hàng của người mua trên GoHub. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

b. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.