Đừng bỏ lỡ những địa điểm ăn uống này ở Chiang Mai

Nếu bạn là một người yêu thishc các hoạt động đi dạo chợ đêm khi du lịch thì bạn đừng bỏ qua hai địa điểm dưới đây nhé! Bạn có thể tìm thấy các quầy hàng trải khắp thành phố cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng bữa tối bắt đầu khoảng 5 giờ chiều tại các điểm sau:

Cổng Chiang Mai ( Cổng ở phía Nam)

Cổng Chiang Mai là một khu ẩm thực ở phía Nam trung tâm Chiang Mai. Đây là một trong những nơi nổi tiếng về ăn uống ở Chiang Mai. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những quầy hàng đồ ăn mang đậm hương vị “Thành phố Cổ”. Món ăn được bày bán đa dạng từ các món mặn như Phad grapao gai kai dao (rau húng xào với thịt gà và phủ trứng rán), Som Tam (Gỏi đu đủ xanh) đến các món đồ ngọt, tráng miệng như trái cây tươi hay sinh tố.

Vào ban ngày, ở đây có một khu chợ tươi sống với các hàng trái cây, rau quả, thực phẩm chế biến và các loại gia vị, thảo mộc.

Đia chỉ : Bumrung Buri Road, Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai 50200, Thailand

 

Cổng Chang Puak ( Cổng ở phía bắc Chiang Mai)

Bên cạnh cổng Chang Puak là một khu chợ ẩm thực bày bán vào mỗi tối hàng tuần. Chợ Chang Puak là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức một bữa ăn tối ngon và rẻ. Bạn sẽ tìm thấy một cụm các quầy hàng trên đường phố với rất nhiều chỗ ngồi. Các quầy hàng ở đây bán nhiều món ẩm thức truyền thống của Thái Lan.

Tất cả các loại món ăn ở đây bao gồm mì, súp, món hải sản, thịt xiên, nước ép trái cây tươi, bánh crepe và món tráng miệng Thái Lan.

Địa chỉ: 248/70 Manee Nopparat Rd, Tambon Si Phum,  Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50200, Thailand

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *