eSIM là gì?

eSIM là loại sim điện tử có thể sẽ thay thế hoàn toàn SIM vật lý trong tương lai. Hiện đã có rất nhiều điện thoại tiên phong trong việc tích hợp eSIM vào điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng để người dùng có thể sử dụng mạng mà không cần phải cài đặt SIM vật lý như trước đây. Người dùng chỉ cần thao tác vài bước để mua gói cước cho eSIM trên mạng và tải về cài đặt trên thiết bị và bắt đầu sử dụng sau vài phút cài đặt.

Thiết bị nào hỗ trợ eSIM

  • Điện thoại: IPhone 11, IPhone 11 Pro, IPhone 11 Pro Max, IPhone XS, IPhone XS Max, IPhone XR, Google Pixel 3, Google Pixel 3a, Google Pixel 4.
  • Laptop: Lenovo Yoga 360, HP Spectre Folio, Gemini PDA.
  • Máy tính bảng: IPad Air – IPad Pro – IPad Mini (thế hệ 3). 
    Lưu ý: Xin vui lòng kiểm tra thật kỹ xem thiết bị của bạn có hỗ trợ eSIM hay không qua danh sách trên hoặc qua thông tin trên website của hãng điện thoại trước khi tiến hành mua eSIM.

Gohub ra mắt eSIM Du Lịch

Nếu như bạn đã sử dụng được eSIM của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone rồi thì bạn đã có thể sẵn sàng sử dụng eSIM Du Lịch của Gohub. Với khách hàng nào chưa trải nghiệm eSIM bao giờ thì chỉ cần điều kiện bạn phải có một trong các thiết bị di động được liệt kê trên.

eSIM Du Lịch sẽ sử dụng được ở các quốc gia nào?

Các quốc gia mà eSIM Du Lịch Gohub sẽ ra mắt sẽ bao gồm các quốc gia sau:

  • Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc (bao gồm Hong Kong, Macau), Indonesia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia.
  • Châu Âu: 36 nước Châu Âu bao gồm Hy Lạp, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Hungrary, Croatia, Ý, Vatican, Romania, Thuỵ Sỹ, Czech, Slovakia, Áo, UK, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Na-uy, Phần Lan, Lithuania, Latvia, Estonia, Ba Lan, Đức, Gibralta, Bồ Đào Nha, Luxembourg, Ireland, Iceland, Malta, Cyprus, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, San Marino, Slovenia, Liechtenstein.
  • Châu Mỹ: Hoa Kỳ

Đăng ký trở thành 1 trong những người trải nghiệm đầu tiên

eSIM Du Lịch Gohub đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn chỉnh. Nếu bạn muốn trở thành 1 trong những người đầu tiên trải nghiệm eSIM Du Lịch thì hãy liên hệ hotline 0901305739 nhé!