HỎI & ĐÁP

Có chương trình làm thẻ thành viên/ tích lũy điểm thưởng cho khách hàng cũ hay không?

Khi bạn đăng kí tài khoản trên Gohub.vn, bạn sẽ được cấp GoPoint. Với GoPoint, bạn sẽ có thể tích lũy điểm khi mua hàng hoặc khi giới thiệu bạn bè mua hàng tại Gohub.vn. Về cụ thể chương trình tích điểm, xin vui lòng đăng ký tài khoản và vào link https://gohub.vn/my-account/points để xem chi tiết hơn.

Ưu đãi của thẻ thành viên GoPoint là gì?

Gohub.vn có 3 hạng mức dành cho khách hàng cũ với điểm đổi tương đối: GoSilver (300 điểm), GoGold (600 điểm) và GoPlatinum (1000 điểm). Khi tích lũy đủ điểm GoPoint, bạn có thể đổi điểm thành hạng thành viên. Hạng thành viên sẽ có mức ưu đãi cố định khi mua hàng như sau: GoSilver (Giảm 5% trên tổng đơn hàng), GoGold (Giảm 10%) và GoPlatinum (Giảm 15%).

Tôi là khách hàng thân thiết của GoHub và làm mất máy thì tôi có được giảm chi phí đền bù?

Gohub sẽ có riêng những chương trình khuyến mại khi đặt hàng cho những khách hàng thân thiết. Còn đối với việc bồi thường thiết bị thì bạn vui lòng thanh toán số tiền như quy định giúp Gohub nha!

GoHub có những hình thức hợp tác nào?
  • Đại lý: đối tác có nhu cầu kinh doanh lại sản phẩm dịch vụ này. GoHub chỉ là đơn vị cung cấp theo đơn đặt hàng của đối tác, và không can thiệp vào quy trình làm việc của đối tác với khách hàng.

  • Đối tác giới thiệu: đối tác có khách hàng cần đến sản phẩm dịch vụ này nhưng không muốn làm việc trực tiếp với khách sẽ giới thiệu qua GoHub, mỗi cuối tháng GoHub sẽ trích hoa hồng cho các đối tác giới thiệu.

  • Ngoài ra, đối tác doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường xuyên cũng có thể trở thành đối tác lâu dài với GoHub. Các hình thức hợp tác khác vui lòng liên hệ tới bộ phận kinh doanh của GoHub theo email: [email protected]
GoHub có gói bảo hiểm thiết bị ?

Hiện tại, GoHub chưa triển khai gói bảo hiểm cho thiết bị. Tuy nhiên, GoHub sẽ tiếp thu nhũng đóng góp này từ khách hàng và cân nhắc áp dụng trong thời gian sắp tới.