KHÁM PHÁ BANGKOK CÙNG SIM 4G THÁI LAN

Bạn sắp có chuyến đi trong mơ đến với “vùng đất của sự tự do” và sim 4g Thái Lan là một hành trang không thể thiếu. Nhưng bạn khá lúng túng về các loại sim card du lịch tại Thái: Nên mua loại nào sẽ tiện lợi nhất, loại nào phù hợp với du khách nhất và mua ở đâu để tiết kiệm nhất,… Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc thường gặp một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất, giúp bạn tự tin sở hữu một chiếc sim như ý. 

sim 4g thái lan

 

Mua sim 4g Thái Lan – Những kiến thức hay mà khách du lịch không nên bỏ qua

Ở Thái Lan hiện có 3 nhà mạng chính, đó là: Dtac, AIS và Truemove. Cả 3 nhà mạng đều có các gói dịch vụ khá giống nhau, có chăng chỉ khác về độ mạnh yếu ở từng khu vực phủ sóng.

Dtac là nhà mạng phổ biến với những khách đi Thái từ vài năm trước. Xét về độ phủ sóng thì nhà mạng này mạnh nhất, hầu như ở đâu cũng dùng được và tốc độ thì ở mức vừa phải. AIS là “tân binh” so với các nhà mạng khác và điểm cộng lớn nhất là tốc độ khá mạnh ở các khu vực hẻo lánh. SIM đặc biệt thích hợp nếu bạn muốn “ra đảo” hoặc đi “vùng sâu vùng xa”. Và cuối cùng Truemove là nhà mạng có tốc độ cũng khá nhanh và ổn định, thích hợp sử dụng ở các thành phố lớn của Thái Lan và ưu điểm lớn nhất của Truemove là mua thêm data khá rẻ. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu đi lại và số ngày lưu trú mà bạn nên chọn loại sim phù hợp.

Mua sim 4g Thái Lan ở đâu giá rẻ?                                                                                                                                                                                                          

Bạn có thể mua sim 4g Thái Lan bằng nhiều cách như:

– Mua trực tiếp tại các sân bay như: Don Muang, Suvanarbuhmi,… hoặc các cửa hàng tiện lợi tại Thái

– Mua tại Việt Nam và nhận sim tại sân bay Thái Lan

– Mua và nhận sim tại VN, sau đó mang theo sử dụng

Theo khảo sát, giá cho 1 SIM 3G/4G Thái Lan dao động từ 299 baht (tầm 210.000 VND) đến 350 baht (250.000 VND). Nhưng nếu bạn mua và nhận sim tại Việt Nam thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Phương thức này cũng được khách du lịch ưa chuộng vì giúp họ giảm bớt chi phí sim card, đồng thời tiết kiệm thời gian và chủ động lịch trình du lịch. Ví dụ như tại Gohub đang cung cấp sim 4g Thái Lan với giá  chỉ 180.000/sim, với nhiều tiện ích như:

– Sử dụng được 8 ngày tính từ ngày gắn vào điện thoại

– Trong sim có 3GB tốc độ cao 4G để lên mạng và 100Bath để nghe gọi bên Thái hoặc gọi về VN

– 100 Bath có sẵn trong tài khoản có thể mua thêm được tới 10GB dung lượng tốc độ cao

Hy vọng các bí quyết trên đây đã giúp bạn lựa chọn chiếc sim phù hợp nhất cho hành trình của mình đến với Bangkok, Thái Lan. Tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng kỳ thú tại “Thành phố của các thánh thần, thành phố vĩ đại của những vị thần bất tử, thành phố châu báu tráng lệ của thần Indra, chiếc ngai vàng của đức vua Ayutthaya, thành phố của đền đài tráng lệ, thành phố của cung điện và lãnh địa hoành tráng nhất của Hoàng gia, ngôi nhà của thần Vishnu và tất cả các vị thần”. Đừng quên chia sẻ những kinh nghiệm du lịch quý báu hoặc những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ của mình tại Gohub.vn nhé!.

Mua ngay Sim Thái Lan của Gohub tại đây nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *