Đắm chìm trong đồ thủ công tại Chiang Mai Night Bazaar và Sunday Night Market

Chiang Mai không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch cổ kính, đẹp đẽ. Nơi đây còn là một thiên đường mua sắm dành cho các du khách. Những khu chợ đêm ở Chiang Mai luôn phong phú, đa dạng hàng hóa, giá cả phù hợp. Đặc biết, những khu chợ này còn là địa điểm giải trí vui chơi và ăn uống đối với du khách cũng như người địa phương.

Dưới đây là hai khu chợ chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi đến Chiang Mai.

Chiang Mai Night Bazaar

Chợ đêm Night Bazaar được xem là khu chợ lớn nhất ở Chiang Mai. Chợ đêm với hơn một trăm gian hàng được bày bán với nhiều loài mặc hàng phong phú như trang phục, phụ kiện…

Đặc biết, khu chợ này đa số bày bán các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, handmade của vùng Chiang Mai và các tỉnh phía Bắc Thái Lan. Không những vậy, chợ có rất nhiều hàng đồ ăn từ món địa phương đến các món nước ngoài. Những tiệm massage tại chỗ luôn được du khách yêu thích trong lúc tham quan chợ.

Thời gian hoạt động: 12:00 – 24:00 (Các ngày trong tuần)

Địa chỉ: 104-1 Chang Klan Road  intersection of Tha Pae and Chang Klang Roads, Chiang Mai

 

Sunday Night Market

Chợ đêm ở Cổng Tha Phae vào Chủ Nhật. Trải dài khoảng 1 km dọc theo Đường Ratchadamnoen. Khu chợ đông đúc và ồn ào nhưng hứa hẹn thú vị.

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi các cửa hàng nhỏ đầy màu sắc trên khắp con đường. Nhiều sản phẩm thủ công đa dạng được bán từ quần áo đến đồ trang sức và tác phẩm điêu khắc. Ngoài ra nơi đây còn có các nhóm họa sĩ vẽ tranh đường phố và những chú chó trong bộ dạng ngộ nghỉnh cho du khách giải trí.

Thời gian hoạt động: 16:00 – 22:00 (Tối Chủ Nhật hàng tuần)

Địa chỉ: Rachadamnoen Rd, Tambon Si Phum, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *