Mua Sim Châu Âu ở Việt Nam

Sim Châu Âu là một phụ kiện du lịch mà tất cả ai đi Châu Âu đều cần phải mua để dùng internet liên lạc với mọi người, tìm đường, sử dụng mạng xã hội, lướt web tra cứu thông tin. Sim Châu Âu của Gohub bạn có thể mua online và được giao tận nhà hoặc nếu bạn cần gấp, bạn có thể ghé ngay Quầy Gohub tại Cột 7, Ga đi quốc tế tại Sân bay Tân Sơn Nhất ở TPHCM.

Có Các Loại Sim Châu Âu nào?

Đa số người Việt Nam đi du lịch Châu Âu thường đi theo 2 dạng, 1 là đi 10 ngày theo tour hoặc là đi 30 ngày tự túc. Gohub có các gói Sim với dung lượng nhiều từ 5GB – 12GB hoặc 500MB 4G/ mỗi ngày. Tuỳ vào số ngày bạn đi và bạn cần dùng nhiều hay ít, có thể chọn trong các lựa chọn dưới đây nhé.

Sim Châu Âu của Gohub sử dụng được ở hầu hết các nước Châu Âu (ngoại từ Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể tham khảo tại đây )

Sim Châu Âu lựa chọn tiết kiệm

-3%
390,000 VNĐ 380,000 VNĐ

Sim Châu Âu lựa chọn ưa thích

-23%
780,000 VNĐ 600,000 VNĐ

Mua Sim Châu Âu ở Việt Nam từ Gohub bạn có những đảm bảo gì?

  1. Cam kết mức giá thấp hơn 40% so với mua ở nước ngoài.
  2. Cam kết hỗ trợ 24/7 online nếu bạn gặp sự cố kĩ thuật gì. Bạn đều có thể liên hệ Gohub qua Zalo để được hỗ trợ.
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi.
  4. Cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà mạng uy tín trên thế giới.

Mua Sim Châu Âu của Gohub có uy tín không?

Gohub là đơn vị cung cấp Sim & Wifi hàng đầu Việt Nam, được chứng minh qua các đối tác hợp tác uy tín như các công ty lữ hành uy tín Tugo, Vietravel, Lửa Việt Travel.. và hàng không như Vietjet, Vietnam Airline, Nok Air… và hơn 200 đối tác tour & doanh nghiệp trên toàn Việt Nam & nước ngoài.

Liên hệ mua như thế nào?

Bạn có thể click vào sản phẩm bạn muốn mua ở trên và đặt online hoặc bạn có thể để lại thông tin số điện thoại của bạn ở dưới đây để được nhân viên Gohub tư vấn miễn phí về việc sử dụng internet ở nước ngoài nhé.