Mua Sim Singapore ở Việt Nam

Sim Singapore là một phụ kiện du lịch mà tất cả ai đi Singapore đều cần phải mua để dùng internet liên lạc với mọi người, tìm đường, sử dụng mạng xã hội, lướt web tra cứu thông tin. Sim Singapore của Gohub bạn có thể mua online và được giao tận nhà hoặc nếu bạn cần gấp, bạn có thể ghé ngay Quầy Gohub tại Cột 7, Ga đi quốc tế tại Sân bay Tân Sơn Nhất ở TPHCM.

Có Các Loại Sim Singapore nào?

Đa số người Việt Nam đi du lịch Thái Lan thường đi 5 – 7 ngày nên Gohub có loại sim dung lượng lớn 100GB, dùng trong 5 hoặc 7 ngày. Bạn có thể sử dụng thoải mái Facebook, Viber, Zalo và coi Youtube thả ga mà không lo mạng bị chậm.

Đồng thời Gohub cũng có các Sim liên tuyến Thái Lan và các nước khác như Singapore, Malaysia…. Bạn có thể tham khảo thêm các loại sim này nếu bạn đi nhiều nước trong 1 chuyến nhé.

Sim Singapore lựa chọn tiết kiệm

-3%
310,000 VNĐ 300,000 VNĐ

Sim Singapore lựa chọn dung lượng cao

-7%
300,000 VNĐ 280,000 VNĐ
-11%
380,000 VNĐ 340,000 VNĐ

Mua Sim Singapore ở Việt Nam từ Gohub bạn có những đảm bảo gì?

  1. Cam kết mức giá thấp hơn 40% so với mua ở nước ngoài.
  2. Cam kết hỗ trợ 24/7 online nếu bạn gặp sự cố kĩ thuật gì. Bạn đều có thể liên hệ Gohub qua Zalo để được hỗ trợ.
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi.
  4. Cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà mạng uy tín trên thế giới.

Mua Sim Singapore của Gohub có uy tín không?

Gohub là đơn vị cung cấp Sim & Wifi hàng đầu Việt Nam, được chứng minh qua các đối tác hợp tác uy tín như các công ty lữ hành uy tín Tugo, Vietravel, Lửa Việt Travel.. và hàng không như Vietjet, Vietnam Airline, Nok Air… và hơn 200 đối tác tour & doanh nghiệp trên toàn Việt Nam & nước ngoài.

Liên hệ mua như thế nào?

Bạn có thể click vào sản phẩm bạn muốn mua ở trên và đặt online hoặc bạn có thể để lại thông tin số điện thoại của bạn ở dưới đây để được nhân viên Gohub tư vấn miễn phí về việc sử dụng internet ở nước ngoài nhé.