Mua Sim Thái Lan ở Việt Nam

Sim Thái Lan là một phụ kiện du lịch mà tất cả ai đi Thái Lan đều cần phải mua để dùng internet liên lạc với mọi người, tìm đường, sử dụng mạng xã hội, lướt web tra cứu thông tin. Sim Thái Lan của Gohub bạn có thể mua online và được giao tận nhà hoặc nếu bạn cần gấp, bạn có thể ghé ngay Quầy Gohub tại Cột 7, Ga đi quốc tế tại Sân bay Tân Sơn Nhất ở TPHCM.

Có Các Loại Sim Thái Lan nào?

Đa số người Việt Nam đi du lịch Thái Lan thường đi 4 – 7 ngày nên Gohub có loại Sim phổ biến 8 ngày cũng rất phổ biến với 2 nhà mạng AIS & Truemove. Với ưu đãi dung lượng khác nhau nhưng bạn có thể có được ít nhất 15GB chỉ với 180.000đ. Tuỳ bạn đi vùng nào thì nên chọn nhà mạng mạnh vào vùng đó. Ví dụ Truemove sẽ mạnh ở những vùng nội thành. Còn nếu bạn đi nhiều nơi ngoại thành, và di chuyển liên tục qua các tỉnh, thành phố khác thì nên chọn AIS để có được đường truyền và tốc độ ổn định.

Đồng thời Gohub cũng có các Sim liên tuyến Thái Lan và các nước khác như SIngapore, Malaysia…. Bạn có thể tham khảo thêm các loại sim này nếu bạn đi nhiều nước trong 1 chuyến nhé.

Sim Thái Lan lựa chọn tốt nhất

-5%
190,000 VNĐ 180,000 VNĐ
-14%
220,000 VNĐ 190,000 VNĐ

Nếu bạn đi thêm nhiều nước khác cùng chuyến với Thái Lan

-3%
310,000 VNĐ 300,000 VNĐ

Mua Sim Thái Lan ở Việt Nam từ Gohub bạn có những đảm bảo gì?

  1. Cam kết mức giá thấp hơn 40% so với mua ở nước ngoài.
  2. Cam kết hỗ trợ 24/7 online nếu bạn gặp sự cố kĩ thuật gì. Bạn đều có thể liên hệ Gohub qua Zalo để được hỗ trợ.
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi.
  4. Cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà mạng uy tín trên thế giới.

Mua Sim Thái Lan của Gohub có uy tín không?

Gohub là đơn vị cung cấp Sim & Wifi hàng đầu Việt Nam, được chứng minh qua các đối tác hợp tác uy tín như các công ty lữ hành uy tín Tugo, Vietravel, Lửa Việt Travel.. và hàng không như Vietjet, Vietnam Airline, Nok Air… và hơn 200 đối tác tour & doanh nghiệp trên toàn Việt Nam & nước ngoài.

Liên hệ mua như thế nào?

Bạn có thể click vào sản phẩm bạn muốn mua ở trên và đặt online hoặc bạn có thể để lại thông tin số điện thoại của bạn ở dưới đây để được nhân viên Gohub tư vấn miễn phí về việc sử dụng internet ở nước ngoài nhé.