sim-card

SIM 4G Hàn Quốc

  • Tốc độ cao 4G.
  • Không cần đăng ký & cài đặt phức tạp.
  • Lắp vào và sử dụng ngay.

Lợi ích khi mua SIM 4G Hàn Quốc tại Gohub

Tiết kiệm được 50% chi phí so với khi mua trực tiếp tại Hàn Quốc

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của Gohub tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt thời gian sử dụng

Hoàn trả 100% nếu không sử dụng được do lỗi của Gohub

Nhà mạng đối tác

4Ne4whAJ7sNlQQCZlHB8yAQOYrQIkPAFLmLMhZlQ
1200px-SK_Telecom_Logo.svg-1024x404

Nhận xét chung các nhà mạng

Giá

Nhìn chung, SIM 4G Hàn Quốc khá rẻ và có nhiều lựa chọn. Hai nhà mạng phổ biến nhất ở Hàn Quốc hiện nay là SK Telecom và KT.
Với nhà mạng SK Telecom giá khi mua ở Hàn Quốc dao động từ 20 USD (khoảng 440K VND) cho 5 ngày. Tuy nhiên, SIM SK Telecom tại Gohub chỉ có giá từ 240K cho 5 ngày. Ngoài ra, nếu mua SIM KT tại hàn Quốc, giá sẽ từ 23 USD (khoảng 510K VND) cho 5 ngày. Trong khi đó, SIM KT mua tại Gohub chỉ có giá từ 288K cho 5 ngày. 
Ngoài việc được hưởng mức giá siêu ưu đãi khi mua SIM 4G Hàn Quốc tại Gohub, bạn còn được hỗ trợ xuyên suốt chuyến đi và được hoàn trả 100% nếu SIM có lỗi do Gohub.

Dung lượng

SIM du lịch Hàn Quốc được bán tại Gohub hiện tại đang nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng của từng khách hàng. Để tham khảo thông tin chi tiết từng loại SIM cũng như so sánh, hãy tới https://sim.gohub.vn/han-quoc

Độ phủ sóng

Phạm vi phủ sóng của cả SK Telecom và KT là rất tốt trên cả mạng 3G và 4G. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, SIM KT rẻ hơn SK Telecom và mức độ phủ sóng cũng tốt hơn cho phạm vi khắp cả nước. 

Feedback khách hàng sử dụng SIM 4G Hàn Quốc Gohub

Còn chần chờ gì nữa!
Lựa chọn Gohub cho hành trình tiếp theo của bạn nhé. 😉