Sim 4G Thái Lan mua tại Việt Nam có nên không?

Mua thẻ sim 4G Thái Lan hầu như ai cũng nên mua trước khi đi Thái, nhưng mua loại nào thì chắc chắn rất ít người biết rõ.

Nếu bạn không dành thời gian tìm hiểu một số thông tin trước chuyến đi, bạn chỉ dựa vào những người bán hàng tại sân bay. Liệu bạn có thể tin tưởng được họ không? Câu trả lời là không! Vì vậy, đây là hướng dẫn về thẻ SIM Thái Lan tốt nhất cho khách du lịch trong năm 2019.

Du lịch ở Thái Lan ngày nay khá dễ dàng với rất nhiều công ty du lịch, xe buýt đường dài và các chuyến bay nội địa giá rẻ ở Thái Lan. Một nơi để ngủ có thể dễ dàng được tìm thấy, thức ăn ngon luôn ở xung quanh và giao thông có thể được đặt ở mọi đường phố.

Vậy thì tại sao bạn cần một thẻ SIM 4G Thái Lan? Tôi là một người nghiện internet và tôi là một blogger du lịch chuyên nghiệp, tôi luôn muốn được online mọi lúv mọi nơi. Đối với tôi đó không chỉ là một cách giữ liên lạc với gia đình và bạn bè mà đó còn là công việc. Vì vậy, một sim du lịch là rất quan trọng!  

Nhưng ngay cả khi bạn không phải là người nghiện internet, việc có thẻ SIM Thái Lan vẫn rất tiện lợi. Hãy suy nghĩ về các tình huống khẩn cấp, gặp gỡ bạn bè hoặc sử dụng Google Maps để tìm chỉ đường. Nó làm cho việc đi lại dễ dàng hơn rất nhiều lần trong khi giá để sở hữu một chiếc sim vô cùng rẻ.

Nhà cung cấp internet di động Thái Lan. Có 3 nhà cung cấp chính ở Thái Lan: True, DTAC và AIS. Tất cả đều có ưu và nhược điểm, nhưng tín hiệu và vùng phủ sóng 3G của họ ngày nay ở mọi nơi đều giống nhau. Tất cả các nhà cung cấp đều có vùng phủ sóng đáng tin cậy, mặc dù chỉ True Move và AIS có mạng 4G lớn ở vùng sâu vùng xa, DTAC thì không! Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch bằng xe máy ở Thái Lan True Move hoặc AIS có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Dtac

DTAC Happy Tourist 599 THB (chưa bao gồm VAT) = Internet không giới hạn trong 15 ngày, 6GB ở tốc độ MAX, tín dụng cuộc gọi 100 THB. Nếu bạn mua thẻ sim DTAC và tự nạp tiền, bạn có thể sử dụng các gói sau: 30 ngày – 4GB – 430 THB

True Move

Thẻ sim trả trước True Move có thể là một lựa chọn thú vị cho những người chỉ sử dụng ứng dụng. Với thẻ SIM True Move, bạn có thể sử dụng 14 ứng dụng xã hội trong 30 ngày MIỄN PHÍ! Các ứng dụng bao gồm: Instagram, Facebook, Snapchat, Line, Twitter, Facebook Messenger, Viber, Skype, Pinterest.

Vì sao nên mua sim 4G Thái Lan tại Việt Nam ?

Khi mua sim 4G Thái lan tại Việt Nam, đặc biệt của Gohub bạn sẽ được tư vấn thật kĩ trước khi quyết định mua loại sim nào, giá cả cực kì rẻ chỉ 210.000 VNĐ (nhà mạng Dtac) ,190.000 VNĐ( Nhà mạng Truemove) , bạn được giao đến tận nhà, nhân viên gọi điện tư vấn cặn kẽ cho bạn và kèm 1 bản hướng dẫn bằng tiếng Việt, bạn có thể thao tác theo nhanh chóng và dễ dàng. Gohub luôn hỗ trợ cho khách hàng bất kì lúc nào họ cần, thậm chí là bạn có thể lấy sim ngay tại quầy sân bay Tân Sơn Nhất, đến sớm khoảng 15 phút là bạn có thể đăng kí mua sim. Khi vừa đến sân bay Thái Lan, lắp sim vào là bạn có thể điện thoại về Việt Nam lập tức rồi.

Còn nếu bạn quyết định sang Thái rồi mới mua sim 4G Thái Lan thì sẽ không được thuận tiện lắm đâu, phải đi tìm nơi nào uy tín để mua, đặc biệt là ngôn ngữ có chút khác biệt nên chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc giải thích hướng dẫn cách dùng. Khi bạn sử dụng sim có trục trặc gọi điện để nhờ hỗ trợ thật sự cũng khó vô cùng.

Những lời khuyên từ kinh nghiệm thực tế của Gohub chắc chắn sẽ giúp được bạn rất nhiều trong việc mua sim 4G Thái Lan khi đi du lịch.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *