Sim quốc tế mang lại lợi ích gì cho khách du lịch ?

Khi bạn đi du lịch quốc tế, sử dụng thẻ SIM địa phương của bạn là một quyết định hoàn toàn sai lầm. Phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ  thường gây tranh cãi vì cước phí khi chuyển vùng. Thay vì phải chịu phí chuyển vùng quá mức thì tại sao bạn không dùng sim quốc tế ?

Tại sao không nên sử dụng sim địa phương của bạn khi đi nước ngoài ?

Lựa chọn đầu tiên là mua sim từ cửa hàng địa phương ở quốc gia mà bạn đến.

Điều này có thể gây bất tiện cho bạn nếu bạn đến một vài quốc gia yêu cầu bạn phải cung cấp giấy tờ công dân. Một số quốc gia này bao gồm Nhật Bản và Ấn Độ.

Đối với những quốc gia mà bạn có thể mua thẻ SIM địa phương thì bạn có thể mua với mức giá tốt hơn. Tuy nhiên, thẻ SIM địa phương có thể đi kèm với rất nhiều nhược điểm khó tránh khỏi

  • Nếu bạn bè và gia đình của bạn muốn gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn, họ sẽ trả tiền để liên hệ với số quốc tế nên sẽ rất tốn kém cho họ
  • Bạn phải cố gắng tìm một cửa hàng bán sim nói được tiếng Anh để có cần hỏi thêm thông tin gì thì mới có thể hiểu được họ nói gì.
  • Bạn không biết số điện thoại trước khi bạn đi du lịch nên gia đình và bạn bè của bạn phải đợi bạn liên lạc với họ trước khi họ biết bạn đã đến nơi an toàn
  • Nếu bạn đi du lịch đến nhiều quốc gia, bạn sẽ phải rất nhiều thẻ SIM khác nhau có thể gây phiền nhiễu và rất khó nhớ.

Mua ngay sim quốc tế nếu bạn thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

Lựa chọn thứ hai là mua thẻ SIM quốc tế là bạn có thể sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Mặc dù mua sim địa phương có thể là rẻ hơn nếu bạn mua sim quốc tế, nhưng SIM quốc tế là một lựa chọn lvô cùng thông minh. Thẻ SIM quốc tế hội tụ tất cả sự tiên lợi. Dưới đây là một số đặc quyền của SIM quốc tế:

  •  Thay vì trả tiền để trả lời cuộc gọi khi bạn đi du lịch tới các quốc gia khác, thẻ SIM quốc tế sẽ cho phép bạn nhận cuộc gọi miễn phí ở nhiều quốc gia (ví dụ: SIM quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn các cuộc gọi đến miễn phí ở 95 quốc gia phổ biến nhất).
  • Mua sim quốc tế bạn có thể đến được rất nhiều quốc gia và ít gặp rắc rối hơn. Bạn dễ dàng quản lý tất cả chi tiêu của mình trong tài khoản trực tuyến và nạp tiền mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào
  • Bạn nhận được mức giá thấp cho cuộc nói chuyện, văn bản và dữ liệu trên toàn thế giới
  • Bạn nhận được nhiều bảo hiểm hơn so với SIM trung bình vì thẻ SIM quốc tế được thiết kế dành riêng cho du lịch
  • Có số điện thoại trước, bạn có thể dễ dàng kết nối với người thân của mình khi vừa đến sân bay một đất nước khác

Có thể mua sim quốc tế tại Việt Nam không ? Câu trả lời là “Có”

Khi mua sim quốc tế tại Việt Nam, bạn được tư vấn kĩ  trước khi bạn quyết định loại sim nào. Điều đó rất thuận tiện vì bạn  được hỗ trợ 24/7 nếu trong quá trình sử dụng có bất kì trục trặc nào. Bất cứ khi nào bạn muốn tham khảo sản phẩm sim quốc tế có thể tìm đến Gohub, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho chuyến đi của bạn được thuận lợi và suôn sẻ .

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *