Tận hưởng những điệu múa truyền thống trước Đền Erawan

Đền Erawan tọa lạc ở ngay ngã tư đường Ratchadamri, trước khu mua sắm lớn ở trung tâm Bangkok. Đền được xây dựng vào giữa những năm 1950. Ngôi đền thờ tượng vị thần Hindu 4 mặt – Than Tao Mahaprom. Than Tao Mahaprom là vị thần Hindu tượng trưng cho lòng tốt, từ bi, thông cảm và sự công bằng. Đây là một ngôi đền của Hindu giáo, còn là một nơi để tìm hiểu và xem văn hóa người dân địa phương.

Một trong những điều đặc biết khi đến ngồi đền, bạn sẽ được thưởng thức các điệu múa truyền thống của Thái Lan. Các vũ công mang trang phục truyền thống để trình diễn. Các vũ công trình diễn nhiều lần trong ngày, thể hiện âm nhạc và nhịp điệu truyền thống của âm nhạc và điệu nhảy Thái. Đồng thời, đây là một cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng một số trang phục công phu của các vũ công Thái truyền thống.

Thời gian tốt nhất để thưởng thức các vũ công biểu diễn ở đây là vào buổi tối và cuối tuần.

 

Làm thể nào để đến Đền Erawan? 

Bạn có thể dễ dàng đi đến Ngôi đền Erawan. Nếu bạn sử dụng phương tiện công cộng đến đây, thì BTS là một lựa chọn thích hợp. Bạn hãy đến trạm BTS Chit Lom. Từ đó đi bộ tầm 15 phút, bạn sẽ đến được ngôi đền Erawan.

Địa chỉ:

Ratchadamri Road, Khwaeng Lumphini, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thailand

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *