Tận mắt theo dõi Muay Thai miễn phí tại Bangkok

Muay Thái được xem là một di sản văn hóa ở đất nước Thái Lan. Muay Thái là môn thể thao chiến đấu sử dụng tám bộ phận khác nhau trên cơ thể. Đó là nắm đấm, khuỷu tay, đầu gối và cẳng chân. Mỗi trận đấu diễn ra trong 5 vòng với thời gian nghỉ 2 phút giữa mỗi vòng 3 phút. Vì vậy, một trận đấu thường kéo dài khoảng 25 phút. Vì vậy, không lạ lẫm gì khi nhìn thấy mọi ngừơi chen chúc nhau theo dõi mỗi các trận Muay Thái. 

Đêm chiến đấu MBK được tổ chức vào thứ Tư hàng tuần tại trung tâm mua sắm MBK. Một sàn đấu Muay Thai chân thật. Khi có khoảng tám trận đấu, bao gồm những trận đấu đầy đủ các hạng cân và các đấu sĩ là người Thái và quốc tế. Sàn đấu được tổ chức ngoài trời – phía trước trung tâm mua sắm. Không gian đông đúc không có người coi mà còn có cả bình luận viên trực tiếp, cổ động viên và cả những phóng viên. Không những vậy, hòa cùng không khí bùng cháy của các trận đấu là ban nhạc sống và ánh đèn rực rỡ ở quanh sàn đấu.

Thời gian: thứ tư hằng tuần vào lúc 6 giờ tối đến 8 giờ tối.

Làm cách nào để đến MBK Bangkok Centre?

Bạn có thể sử dụng BTS (tàu trên cao) đi chuyến đến Sân vận động quốc gia. Bạn hãy xuống ở ga Siam đi bộ 10 phút về phía Tây là Trung tâm MBK.

Địa chỉ:

444 Phayathai Rd, Khwaeng Wang Mai, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thailand

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *