Tận thưởng không khí trong lành từ Công viên Trung tâm Kuala Lumpur

Công viên trung tâm Kuala Lumpur có tổng diện tích lên đến 20 ha. Công viên dường như là ” lá phổi xanh” của Kuala Lumpur.

Công viên có gần 2000 cây xanh từ 70 loài cây khác nhau. Ngoài ra, công viên còn có một hồ nước nhân tạo Symphony rộng 10.000 mét vuông. Ở giữa hồ có một Đài phun nước, có thể phun nước lên đến độ cao 180 mét. Vào ban đêm,  Đài phun nước có buổi trình diễn nghệ thuật nước kết với đèn và ánh sáng. Bạn hãy dành thời gian để thưởng thức một biểu diễn nghệ thuật đặc sắc này nhé!

Ở Phía tây Công viên là khu vui chơi dành cho trẻ em. Sân chơi rộng rãi với đầy đủ các hình thức trò chơi ở mặt đất đến hồ bơi thoải mái.

Lối đi bộ dài 1,3km dành cho những ai muốn dạo quanh một vòng công viên. Lối đi được lót gạch thoải mái. Ngoài ra, dọc lối đi còn có các tác phẩm điệu khắc để bạn chiêm ngưỡng. Dọc theo lối đi bộ là các hàng ghế dài, dành cho bạn nghỉ ngơi, hóng gió.

Làm cách nào để đến được Công viên Trung tâm Thành phố Kuala Lumpur?

Công viên nằm gần tòa Tháp Đôi. Vì vậy, ga tàu gần nhất với tòa tháp là Trạm KLCC LRT trên tuyến Kelana Jaya.

Khi bạn đến nhà ga, hãy đi theo các biển chỉ dẫn đi lại về phía Suria KLCC. Việc đi bộ chỉ mất chưa đầy 5 phút.

Khi bạn đã ở trong trung tâm mua sắm, hãy đi thang cuốn lên tầng (G) của trung tâm thương mại Suria và đi về phía thang máy. Lối ra vào Công viên KLCC nằm đối diện với những thang máy này.

Địa chỉ:

Jalan Ampang, Kuala Lumpur City Centre, 50450 Kuala Lumpur, Federal Territory of Kuala Lumpur, Malaysia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *