Tham quan Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia Malaysia

Phòng Trưng bày Nghệ thuật Quốc gia Malaysia tọa lạc trên con đường Jalan Tun Razak, ở rìa phía Bắc thủ đô Kuala Lumpur.

Phòng Trưng bày bao gồm ba tầng và có bảy phòng trưng bày cộng với các khu vực triển lãm ngoài trời và một quán cà phê. Nơi đây chính thức trở thành địa điểm tổ chức hội thảo và triển lãm về nghệ thuật tại Kuala Lumpur. Đặc biệt, phòng trưng bày còn tổ chức các lớp học về nghệ thuật dành cho những ai muốn biết và tìm hiểu về nó.

Tầng trệt của phòng Trưng bày Nghệ thuật Quốc gia Malaysia trưng bay các tác phẩm tranh, điêu khắc của Malaysia cũng như các quốc gia trong Đông Nam Á. Tầng hai là nơi dành cho các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc với các đường nét thiết kế Hồi giáo. Bạn có thể nhìn thấy các công trình truyền thống của Malaysia. Những tác phẩm chân dung, phong cảnh phác họa các khía cạnh của lịch sử, truyền thống của Malaysia

Phòng Trưng bày mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật. Vào lúc 10:00 đến 18:00. Nó hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Làm sao để đến Phòng Trưng Bày Nghệ Thuật Quốc Gia Malaysia?

Bạn có thể sử dụng LRT ( Light Rail Transit) là một dạng tàu điện phổ biến ở Malaysia. Bắt chuyến STAR LRT  và dừng ở trạm Titiwangsa. Từ đây bạn có thể đi bộ tầm 20 phút nữa là đến Phòng Trưng bày.

Hoặc là bạn có thể bắt chuyến PUTRA và dừng ở trạm KLCC. Ở đây, bạn hãy bắt 1 chiếc taxi để đến Phòng trưng bày nghệ thuật Quốc gia.

Địa chỉ:

No. 2, Jalan Temerloh, Titiwangsa, 53200 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *