Tham quan Thánh đường Hồi giáo đẹp lung linh ở Malaysia

Masjid Negara – Nhà thờ Hồi giáo Quốc gia Malaysia, là biểu tượng quốc gia của đạo Hồi. Nhà thờ có sức chứa lên đến 15.000 người, nằm trên mẫu đất rộng 53.000 mét vuông. Masjid Negara được xây dựng vào năm 1965.

Mái vòm chính của Nhà thờ Hồi giáo Quốc gia được thiết kế theo hình ngôi sao 18 điểm để đại diện cho 13 bang của Malaysia và năm Trụ cột trung tâm của Hồi giáo, và có sự xuất hiện của một mái nhà ô mở một phần tượng trưng cho khát vọng của một người độc lập quốc gia.

Bên cạnh mái vòng màu xanh là tòa tháp cao 73m. Tòa tháp là đặc điểm gây chú ý nhất của Nhà thờ Hồi giáo ngay từ xa. Nhìn lên tòa tháp, bạn còn có thể bắt gặp được đường chân trời của Kuala Lumpur.

Không những vậy, Masjid Negara còn có một khu vườn ngoài trời tuyệt đẹp với nhiều loại thực vât đa dạng. Ngoài ra, còn có một hồ bơi bằng đá cẩm thạch trắng cũng với một đài phun nước ngay trong khu vườn ngoài trời.

Giờ mở cửa của Nhà thờ

6:30 đến 13:00

14:30 đến 16:00

17:30 đến 19:00

Làm cách nào để đến được Nhà thờ Hồi giáo Quốc gia Malasia

Bạn có thể đi xe buýt RapidKL (B101 và B112) và xuống tại Khu phức hợp Dayabumi. Từ khu phức hợp, bạn có thể đi bộ đến Nhà thờ Hồi giáo Quốc gia.

Địa chỉ

Jalan Perdana, Tasik Perdana, 50480 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *