Thích thú trước “Đài phun nước nhịp điệu ở Kuala Lumpur”

Đài phun nước nằm ở lối đi dạo bên ngoài Trung tâm thương mại Suria KLCC. Nơi đây gần công viên trung tâm thành phố Kuala Lumpur, cách Hồ Symphony nhân tạo rộng 10.000 mét vuông.

Công viên có hai đài phun nước kết hợp với ánh sáng và âm nhạc tạo nên hơn 150 hình ảnh sống động. Không gian công viên  mát mẻ, thoáng đãng. Đây còn là nơi thư giãn sau một chuyến thăm dạo thành phố mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể chiêm ngưỡng đài phun nước nhịp nhàng trong giai điệu bài nhạc. Hình ảnh sống động được tạo nên bởi nước và ánh sáng. Bạn chắc chắn sẽ bị “mê hoặc” bởi đài phun nước này. Đi bộ xung quanh khu vực Tòa tháp đôi Pentronas và Hồ Symphony làm bạn đắm mình trong vẻ đẹp hấp dẫn và quyến rũ của những đài phun nước cùng âm nhạc du dương, ánh sáng rực rỡ.

Màn trình diễn đài phun nước và âm nhạc được diễn ra vào 20 giờ, 21 giờ và 22 giờ. Đặc biết, âm nhạc, ánh sánh và nước cùng kết hợp, thời gian trình diễn là 19:30, 20:30 và 21:30. Mỗi buổi trình diễn diễn ra vào khoảng 30 phút.

Làm cách vào để đến Đài phun nước ?

Bạn sử dụng hệ thống chuyển tiếp nhanh (LRT) của hệ thống đến trạm KLCC (Kuala Lumpur City Centre) để đến trung tâm thương mại Suria KLCC.

Địa chỉ:

 Suria KLCC, Kuala Lumpur City Centre, 50088 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *