Thuê wifi Đài Loan ở Việt Nam

Wifi Đài Loan là một thiết bị không thể thiếu cho mỗi chuyến du lịch hay công tác tại đất nước Đài Loan xinh đẹp. Với gói thuê wifi không giới hạn dung lượng, tốc độ 4G mạnh mẽ bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, lên facebook và liên lạc với người thân qua các app Zalo, Skype, Viber… hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thuê wifi Đài Loan ở Việt Nam của Gohub qua kênh online và nhận trực tiếp tại Việt Nam. Sau khi sử dụng xong thiết bị sẽ có nhân viên Gohub đến tận nhà để nhận lại thiết bị.

Wifi Đài Loan thích hợp với ai?

Mỗi thiết bị phát wifi của Gohub có thể kết nối từ 3 đến 5 thiết bị, gói dung lượng không giới hạn tốc độ 4G thích hợp với những chuyến du lịch gia đình, những nhóm bạn đi du lịch hoặc đi theo tour. Việc chia sẻ wifi sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho mỗi chuyến đi. 

Thuê wifi Đài Loan không giới hạn dung lượng ở Việt Nam

-19%
Hết hàng
160,000 VNĐ 130,000 VNĐ

Thuê wifi Đài Loan tại Việt Nam bạn được đảm bảo những gì?

  1. Cam kết mức giá thấp hơn 40% so với thuê ở nước ngoài.
  2. Cam kết hỗ trợ 24/7 online nếu bạn gặp sự cố kĩ thuật gì. Bạn đều có thể liên hệ Gohub qua Zalo để được hỗ trợ.
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi.
  4. Cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng.

Thuê wifi Đài Loan của Gohub có uy tín không?

Gohub là đơn vị cung cấp Sim & Wifi hàng đầu Việt Nam, được chứng minh qua các đối tác hợp tác uy tín như các công ty lữ hành uy tín Tugo, Vietravel, Lửa Việt Travel.. và hàng không như Vietjet, Vietnam Airline, Nok Air… và hơn 200 đối tác tour & doanh nghiệp trên toàn Việt Nam & nước ngoài.

Liên hệ thuê wifi như thế nào?

Bạn có thể click vào sản phẩm bạn muốn thuê ở trên và đặt online hoặc bạn có thể để lại thông tin số điện thoại của bạn ở dưới đây để được nhân viên Gohub tư vấn miễn phí về việc sử dụng internet ở nước ngoài nhé.