Thưởng thức nghệ thuật miễn phí tại Phòng trưng bày nghệ thuật PETRONAS

Phòng Trưng bày nghệ thuật Petronas được xây dựng vào năm 1993. Nơi đây còn được gọi là Galeri PETRONAS. Đây là phòng trưng bày nghệ thuật nằm tại trung tâm mua sắm Suria ở Trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Với nhiều triển lãm trong nước và quốc tế, GALERI PETRONAS ra đời nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển nghệ thuật đến với người dân Malaysia. Phòng trưng bày luôn thu hút khán giả bằng những triển lãm và chương trình thú vị. 

Ẩn mình giữa Tháp đôi PETRONAS tại Trung tâm mua sắm Suria – là điểm đến mua sắm hàng đầu của Kuala Lumpur, GALERI PETRONAS đã nhận được hơn một triệu lượt khách kể từ khi mở cửa. Nơi đây có hơn 1.000 tác phẩm nghệ thuật địa phương và quốc tế, mang phong cách truyền thống đến đương đại. Phòng trưng bày có tranh vẽ, hình ảnh, nhiều hiện vật.

Các cuộc triển lãm luôn được thay đổi trong suốt cả năm. Do đó bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi ghé lại phòng Trưng bày. Một số chủ đề được trưng bày như là Hành trình Nusantara là chuyến thám hiểm Nusantara của đội phiêu lưu PETRONAS đến Indonesia hay Tòa nhà Merdeka là mô hình trưng bày kiến ​​trúc độc lập ở Kuala Lumpur như Sân vận động Negara. Ngoài ra còn có Tòa nhà Quốc hội, Đài tưởng niệm Quốc gia, Dewan Bahasa dan Pustaka, Quốc gia Muzium, Masjid Negara và Sân bay Subang.

Phòng Trưng bày không mở cửa vào thứ 2. Thời gian hoạt động từ 10 giờ đến 20 giờ từ thứ 3 đến chủ nhật.

Cách để đến phòng Trung bày Nghệ thật Petronas?

Phòng Trưng bày Nghệ thuật Petronas nằm ở tầng 3 của Trung tâm thương mại Suria.

Bạn có thể sử dụng hệ thống chuyển tiếp nhanh (LRT) của hệ thống đến trạm KLCC (Kuala Lumpur City Centre)

Địa chỉ:

341-43,level 3, Suria KLCC PETRONAS Twin Towers, Persiaran Petronas, Kuala Lumpur City Centre.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *