Tìm đến ngôi đền trên núi Wat Palat

Nếu bạn là một người yêu thích tận hưởng thiên nhiên trong lành, thoáng đãng thì có lẽ bạn không nên bỏ qua ngôi đền Wat Phra That Doi Suthep khi đến Chiang Mai.

Wat Palad còn được gọi là Wat Sakithaka có lẽ là ngôi đền rừng đẹp nhất ở tỉnh Chiang Mai. Ngôi đền Wat Palad ẩn trong rừng rậm, nhưng mở ra một khung cảnh tuyệt vời. Những con bướm rung rinh, thác nước uốn khúc… làm cho kiến trúc của ngôi đền lấp lánh hơn và trở thành thiên đường cho bất kỳ ai đi ngang qua nó.

Wat Palat không tập trung quanh một khu vực lớn, các đền thờ được xây dựng theo con đường rừng uốn khúc. Bạn có thể nhìn thấy các ngôi đền và tượng ở khắp nơi trong khu rừng. Wat Palat dường như là một khu phức hợp nhỏ ở ngay trên đỉnh thác nước.

Không gian ngôi đền là một nơi lý tưởng để bạn dừng chân. Với sự tĩnh lặng và không khí thoáng đãng, nơi đây trở nên bình yên hơn bao giờ hết.

Làm sao để đến được ngôi đền Wat Palat?

Bạn có thể thuê một chiếc taxi hoặc một chiếc songthaew, đi trên tuyến đường đến ngôi đền Wat Phra That Doi Suthep. Hãy nói với ngừoi lái xe ” Wat Palat”, họ sẽ chở bạn tới ngôi đền. Hoặc bạn có thể đi bộ xuyên rừng đến Wat Palad từ cuối đường Suthep.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn tại ngôi đền Wat Phra That Doi Suthep.

Địa chỉ:

บ้านห้วยผาลาด 101 หมู่ 1 Sriwichai Alley, ตำบลสุเทพ เมืองเชียงใหม่ Chang Wat Chiang Mai 50200, Thailand

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *