Mua SIM Hàn Quốc nên chọn nhà mạng nào?

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Hàn Quốc và muốn mua SIM để sử dụng dịch vụ di động nhưng chưa biết nên chọn nhà mạng nào? Trong bài viết này, Gohub sẽ chia sẻ cho bạn ba nhà mạng hàng đầu tại Hàn Quốc và đưa ra một số so sánh giúp bạn biết SIM Hàn Quốc nên chọn nhà mạng nào là phù hợp.

1. Giới thiệu 3 nhà mạng hàng đầu Hàn Quốc

Hiện tại, ba nhà mạng lớn nhất tại Hàn Quốc bao gồm KT Olleh , SK telecomLG U+ . Mỗi nhà mạng này đều có các gói và dịch vụ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 

3 nhà mạng hàng đầu tại Hàn Quốc

2. So sánh 3 nhà mạng: KT Olleh, SK Telecom và LG U+

Để giúp bạn có quyết định đúng đắn khi chọn mua SIM Hàn Quốc, dưới đây là số liệu so sánh giữa 3 nhà mạng hàng đầu tại Hàn Quốc:

Tốc độ tải lên internet

Cả ba nhà mạng đều cung cấp tốc độ tải lên internet cao và đáng tin cậy. Tuy nhiên, LG U+ có thể có tốc độ cao hơn so với SK telecom và KT Olleh, tùy thuộc vào vị trí và thiết bị sử dụng. Vì vậy, LG U+ hiện tại đang đứng đầu về tốc độ tải lên internet.

Tốc độ tải xuống internet

Tốc độ tải xuống internet của 3 nhà mạng LG U+, KT Olleh, SK Telecom tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thiết bị, gói dịch vụ… Theo bảng xếp hạng tốc độ mạng của Ookla (tháng 3/2023), KT Olleh hiện đang đứng đầu về tốc độ tải xuống, theo sau lần lượt là SK telecom và LG U+.

Phạm vi phủ sóng

Phạm vi phủ sóng có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và địa hình. Theo một số đánh giá, LG U+ được cho là có phạm vi phủ sóng rộng nhất, đặc biệt là ở các vùng nông thôn hoặc đồi núi. Tiếp theo là KT Olleh và SK telecom.

Giá cả của SIM

Tùy thuộc vào từng gói cước và dịch vụ cụ thể, giá cả của các nhà mạng KT Olleh, SK Telecom và LG U+ có thể khác nhau. Tuy nhiên, thông tin mới nhất (tháng 3/2023) cho thấy:

  • KT Olleh: Giá cả tương đối cao hơn so với các nhà mạng khác.
  • SK Telecom: Có giá cả hợp lý và ổn định.
  • LG U+: Có giá cả tương đối thấp hơn so với KT Olleh, tuy nhiên cũng cao hơn một chút so với SK telecom.

Vì vậy, hiện tại giá cả của SIM SK telecom đang là tốt nhất. Tuy nhiên, giá cả của từng nhà mạng cần được đánh giá kỹ lưỡng và so sánh trên từng gói cước và dịch vụ cụ thể để có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Chất lượng dịch vụ của nhà mạng

SK telecom được đánh giá là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tốc độ truy cập internet và độ ổn định của mạng.

Theo các tiêu chí so sánh, nhà mạng SK telecom đang là nhà mạng có nhiều ưu điểm nhất, bạn có thể cân nhắc chọn lựa.

3. Nên mua SIM Hàn Quốc ở đâu?

Mua SIM tại Hàn Quốc

Bạn có thể mua SIM Hàn Quốc tại các cửa hàng của ba nhà mạng trên khắp đất nước Hàn Quốc, tại sân bay hoặc các cửa hàng điện thoại di động. Tại đó, bạn có thể chọn lựa các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bao gồm cả gói cước đa năng với dịch vụ data, gọi điện và tin nhắn.

Tại các cửa hàng, để mua SIM tại Hàn Quốc, bạn cần mang theo hộ chiếu hoặc giấy phép cư trú (đối với người nước ngoài) và điền thông tin đăng ký. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được SIM và có thể sử dụng ngay lập tức.

 

Bạn có thể mua SIM Hàn Quốc tại cửa hàng của nhà mạng

Mua SIM Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay, việc mua SIM du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể tìm đến các đại lý SIM du lịch, các công ty du lịch để mua SIM trực tiếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua SIM Hàn Quốc online ngay trên Gohub Tại đây. Bạn chỉ cần đặt SIM và cung cấp thông tin, nhân viên sẽ giao qua đường bưu điện một cách nhanh chóng.

Giá cả của SIM mua tại Việt Nam cũng thường có ưu đãi hơn so với việc mua tại Hàn Quốc. Thủ tục mua và kích hoạt SIM cũng đơn giản và thuận lợi hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Gohub vừa giải đáp thắc mắc mua SIM Hàn Quốc nên chọn nhà mạng nào của các bạn. Mong bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Để khám phá nhiều thông tin hữu ích khác về SIM du lịch mời bạn truy cập Tại đây.

Leave a Comment