Mua SIM Singapore nên chọn nhà mạng nào?

“Mua SIM Singapore nên chọn nhà mạng nào?” là câu hỏi được rất nhiều khách du lịch Singapore quan tâm, bởi việc chuẩn bị sẵn SIM cho chuyến du lịch là điều cực kỳ cần thiết. Để Gohub mách bạn nhà mạng mua SIM Singapore cực “ngon-bổ-rẻ” dưới đây!

1. Nên mua SIM Singapore ở Việt Nam hay ở Singapore ?

Tại Singapore bạn có thể mua SIM ở những nơi như: cửa hàng tiện lợi, sân bay, siêu thị hay khách sạn. Mua SIM ở Singapore phải đăng ký trước khi sử dụng nên bạn cần xuất trình hộ chiếu cho nhân viên để đăng ký SIM. Mỗi loại SIM sẽ có gói cước và ưu đãi khác nhau, hãy lựa chọn tùy vào nhu cầu và số ngày sử dụng để mua đúng SIM Singapore mà mình cần.

sim Singapore nên chọn nhà mạng nào
Mua SIM Singapore tại sân bay

 

Khi mua SIM Singapore tại Việt Nam, bạn sẽ được mua với mức giá rẻ hơn SIM cùng loại mua ở Singapore. SIM Singapore bạn có thể dễ dàng đặt mua tại các đại lý/trang web bán SIM du lịch và trực tiếp đến nhận SIM. Khi nhận SIM bạn hãy yêu cầu nhân viên kiểm tra kết nối và lựa chọn gói cước phù hợp trước khi rời khỏi quầy. Cũng như SIM mua trực tiếp tại Singapore, bạn phải đưa hộ chiếu để nhân viên điền thông tin và đăng ký SIM.

Ngoài ra, bạn nên mua từ những nhà cung cấp dịch vụ uy tín ở Việt Nam để có được chế độ bảo hành cũng như dịch vụ tốt nhất, ví dụ như Gohub. Bạn có thể tham khảo mua SIM Singapore tại Gohub với mức giá cực ưu đãi và chế độ bảo hành, hậu mãi cực tốt TẠI ĐÂY.

2. So sánh 3 nhà mạng lớn tại Singapore

Singapore có 3 nhà mạng viễn thông lớn là M1, Singtel và Starhub. Cùng Gohub so sánh 3 nhà mạng dựa trên các yếu tố như: giá tiền, dung lượng Internet, tốc độ 4G và số phút gọi quốc tế miễn phí dưới đây:

Đặc điểm Singtel M1 Starhub
Internet 4G 100 GB để sử dụng mạng 4G 100 GB để sử dụng mạng 4G 100 GB để sử dụng mạng 4G
Gọi quốc tế 30 phút gọi nội mạng 20 phút gọi quốc tế miễn phí 20 phút gọi quốc tế miễn phí
Gọi/ nhắn tin nội mạng 100 tin nhắn, 500 phút gọi nội mạng 100 tin nhắn, 500 phút gọi nội mạng 100 tin nhắn, 500 phút gọi nội mạng
Giá tiền 1 SIM 4G có giá khoảng 15 SGD (256.000đ) 1 SIM 4G có giá khoảng 12 SGD (215.000đ) 1 SIM 4G có giá khoảng 12 SGD (215.000đ)
Ưu điểm Nhà mạng lâu đời nhất Singapore, có kết nối ổn định Kết nối nhanh Tốc độ nhanh
Nhược điểm Giá cao hơn nhà mạng khác Gọi quốc tế ít Kết nối không ổn định bằng M1 và Singtel, gọi quốc tế ít

3. Mua SIM Singapore nên chọn nhà mạng nào?

  • Với khách du lịch – những người lưu trú ngắn hạn tại Singapore:

Bạn nên mua SIM Singapore M1 vì gói cước di động và gọi quốc tế của hãng này rẻ hơn so với các hãng còn lại. Với chỉ chưa đến 300.000VNĐ, bạn sẽ có ngay 500 phút gọi miễn phí tại Singapore và 20 phút gọi quốc tế, đi kèm 100 GB kết nối internet tốc độ cao.

  • Với du học sinh đang du học tại Singapore

Bạn có thể cân nhắc mua M1 hoặc Singtel, trong đó Singtel được ưa chuộng hơn và có nhiều gói đăng ký phù hợp để sử dụng lâu dài.

Trên đây là bí quyết chọn nhà mạng mua SIM Singapore mà Gohub đã tổng hợp và cập nhật cho bạn. Hy vọng với những gợi ý này, bạn có thể yên tâm trải nghiệm Singapore với SIM có kết nối và tốc độ ổn định nhất. Theo dõi Gohub để để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về SIM du lịch nhé!

Leave a Comment