sim-card

SIM 4G Nhật Bản

  • Tốc độ cao 4G.
  • Không cần đăng ký & cài đặt phức tạp.
  • Lắp vào và sử dụng ngay.

Lợi ích khi mua SIM 4G Nhật Bản tại Gohub

img-3

Tiết kiệm được 50% chi phí so với khi mua trực tiếp tại Nhật Bản

img-4

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của Gohub tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt thời gian sử dụng

img-5

Hoàn trả 100% nếu không sử dụng được do lỗi của Gohub

Nhà mạng đối tác

Softbank_mobile_logo.svg

Nhận xét chung nhà mạng

Giá

Softbank là một trong những nhà mạng nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Giá thành của Softbank khá cao. Tuy nhiên, vẫn được dân địa phương đánh giá là rẻ hơn so với những nhà mạng nổi tiếng khác như Docomo.
Khi mua SIM Softbank tại Gohub, bạn sẽ được hưởng mức giá siêu ưu đãi, cam kết rẻ hơn khi mua trực tiếp tại Nhật Bản hoặc sân bay. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ xuyên suốt chuyến đi và được hoàn trả 100% nếu SIM có lỗi do Gohub.

Dung lượng

SIM du lịch Softbank Nhật Bản được bán tại Gohub hiện tại đang có nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng của từng khách hàng. Để tham khảo thông tin chi tiết từng loại SIM cũng như so sánh, hãy tới https://sim.gohub.vn/nhat-ban

Độ phủ sóng

Phạm vi phủ sóng của Softbank được đánh giá là rất tốt. Theo đánh giá trên thực tế, nếu bạn thường xuyên di chuyển dưới lòng đất ở khu vực Tokyo thì Softbank là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, với những khu vực như Kyushu, mạng có thể sẽ hơi chập chờn. Tóm lại, SIM 4G Softbank là một sản phẩm đáng để trải nghiệm khi bạn tới Nhật. 

Feedback khách hàng sử dụng SIM 4G Nhật Bản Gohub

Còn chần chờ gì nữa!
Lựa chọn Gohub cho hành trình tiếp theo của bạn nhé. 😉