SIM Quốc Tế

  • Giúp bạn có internet mọi lúc mọi nơi ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.
  • Không cần đăng ký & cài đặt phức tạp, lắp vào sử dụng ngay.
  • Rẻ hơn mua SIM tại nước ngoài.
  • Tin dùng bởi hơn 200 công ty du lịch và doanh nghiệp từ 2018.

Dịch vụ SIM Quốc Tế dành cho người Việt Nam

Tại Gohub, hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Gohub chú trọng lựa chọn SIM từ các đối tác nhà mạng chính thức toàn cầu với đa dạng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Gấu Gohub luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt chuyến đi.

Bước chuyển mình từ SIM sang eSIM, từ Việt Nam đến Toàn cầu

Trước những biến chuyển nhanh chóng của công nghệ, eSIM được Gohub xác định là tương lai của giải pháp kết nối internet bởi những lợi ích tối ưu mà eSIM mang lại.

Từ thị trường Việt Nam, Gohub hiện đã mở rộng sang thị trường toàn cầu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Gohub luôn cố gắng mang lại giải pháp tốt nhất

Đa dạng lựa chọn dung lượng, số ngày, SIM hoặc eSIM phù hợp nhu cầu

Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu SIM hoặc eSIM của bạn bị lỗi từ phía Gohub

Mức giá cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với khi bạn mua gói cước ở nước ngoài

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ online 24/7 trong suốt hành trình của bạn

Truy cập website Gohub để tìm hiểu thêm SIM du lịch các nước  Tại đây

Lợi ích khi mua SIM Quốc Tế tại Gohub

Khi đến với Gohub, bạn có thể yên tâm với chuyến đi du lịch nước ngoài tiếp theo của bạn. Bởi vì, Gohub luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Cho nên khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gohub sẽ luôn yên tâm vì:

  • Sản phẩm SIM Quốc Tế của Gohub được phôi phối trực tiếp từ các nhà mạng uy tín trên toàn thế giới. Bạn không phải lo khi mua nhầm phải SIM không chính hãng trôi nổi trên thị trường. 
  • Dịch vụ hậu mãi của Gohub luôn là điểm mà đội ngũ tự hào. Khi bạn gặp bất cứ sự cố nào, Gohub sẽ hỗ trợ bạn 24/7 qua Zalo hoặc Facebook Messenger.
  • Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không sử được Sim 4G Quốc Tế Gohub, công ty sẽ cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu như lỗi đó thuộc về Gohub do không hỗ trợ bạn kịp thời.
  • Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Gohub, sẽ luôn có ưu đãi thường xuyên dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ SIM Quốc Tế.

Sản phẩm của Gohub đã được hơn 200 doanh nghiệp tin dùng trong các tour du lịch, cũng như các chuyến công tác nước ngoài cho nhân viên. Gohub luôn giữ thái độ phục vụ chuyên nghiệp dành cho tất cả khách hàng tìm đến Gohub. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn Gohub là người bạn đồng hành trong các chuyến đi nước ngoài của bạn trong thời gian sắp tới.

Gấu Gohub đã check-in những đâu