Thuê wifi Hàn Quốc dành cho khách du lịch Việt Nam.

Thuê wifi Hàn Quốc tại Việt Nam ngay khi chuẩn bị đi Hàn quốc du lịch cần lưu ý những vấn đề nào ?. Hãy đọc bài chia sẻ kinh nghiệm wifi Hàn Quốc du lịch của tôi ở bên dưới. Đây là những trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ vì thế nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Thuê wifi Hàn Quốc là điều nên làm. Bởi lần đầu đi du lịch ở Hàn chắc chắn sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Khi có wifi bên người để tìm đường, xem thông tin thì sẽ tiện hơn rất nhiều.

Trong chuyến đi bạn còn có thể gọi điện mỗi khi cần qua Zalo, Viber… hoàn toàn miễn phí. Giờ đây hầu hết mọi người du lịch đều gọi qua Interent cho tiết kiệm chứ ít người dùng sim để gọi nữa.

Tại sao nên thuê wifi Hàn Quốc tại Việt Nam???

  • Đặt thuê wifi Hàn Quốc tại Việt Nam vô cùng dễ

Ngay sau khi bạn để lại số điện thoại nhân viên dịch vụ cho thuê wifi sẽ chủ động điện thoại và tư vấn thật kĩ trước khi bạn quyết định đặt thuê wifi Hàn Quốc . Đặc biệt là bạn có thể nhận hàng trong ngày. Hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn nếu bạn đặt thuê wifi của Gohub. Do đó bạn không cần phải chờ đợi lâu hay sợ lỡ chuyến bay.

  • Giá cả hợp lý, không cần phải lo về vấn đề này nhé

Khi thuê wifi đi Hàn Quốc tại Việt Nam, bạn có nhiều lựa chọn về giá cả, tốc độ mạng. Mặt bằng chung khi thuê wifi Hàn Quốc tại Việt Nam tầm 130.000 VND – 150.000 VND. Đặc biệt ở thuê wifi đi Hàn Quốc ở Gohub, giá thuê wifi chỉ 130.000 VND, đặt cọc chỉ tầm 1.300.000 VND nhưng dung lượng không giới hạn, bạn xài thả ga luôn. Thiết bị wifi của Gohub còn có thể dùng thay cho sạc dự phòng, tiện lợi cực kì nhé. Nhưng nếu bạn thuê wifi tại sân bay Hàn Quốc, tiền thuê trong một ngày xấp xỉ thuê tại Việt Nam nhưng tiền cọc để lấy thiết bị thì cao lắm tầm 200.000 KRW(tương đương 5.000.000 VND). Nghe là thấy mệt rồi phải không ???

  • Thuê wifi đi Hàn Quốc tiện lợi nhất là gì nhỉ ???

Để mình chia sẻ cho bạn một thứ mà ít ai nghĩ tới về việc thuê wifi đi Hàn Quốc. Nếu mà thuê wifi tại Hàn, khi kết thúc chuyến bay, nghĩ đến việc phải lo trả thiết bị wifi để lấy lại tiền cọc 5.000.000 VND ai mà không thấy mệt phải không ???, rồi lo đóng hàng lý, đồ đạt cồng kềnh, có khi quên bén việc trả wifi làm bạn mất luôn cả cọc không chừng.

Khi thuê wifi tại Việt Nam, nếu bạn chọn dịch vụ của Gohub, khi bạn kết thúc chuyến bay trở về nhà, dịch dụ cho thuê wifi Hàn Quốc của Gohub sẽ đến tận nơi bạn ở lấy lại thiết bị và hoàn trả tiền cọc cho bạn tại chỗ, khỏi cần phải lăn tăn gì. Chỉ cần ngồi yên tại nhà, và nghỉ ngơi thôi.

Mọi người đánh giá khá cao về dịch vụ cho thuê của Gohub bởi vì:

  • Nhân viên tư vấn tận tình.
  • Kết nối mạng wifi ở Hàn Quốc tốc độ cao và rất ổn định.
  • Phát wifi kết nối nhiều thiết bị cùng lúc bởi vậy bạn có thể thuê 1 thiết bị mà nhiều người sử dụng giúp tiết kiệm chi phí.
  • Nhận trả thiết bị dễ dàng, thuận tiện tại Việt Nam. Bạn có thể ngồi nhà để nhận thiết bị hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
  • Được cung cấp thiết bị chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Thiết bị sử dụng dễ dàng mang theo bên người có thể sử dụng liên tục nhiều tiếng không cần sạc

Chỉ vài phút đang kí thuê wifi Hàn Quốc tại Gohub, tận hưởng thoải mái cả chuyến đi dài.

Nếu bạn có nhu cầu dùng wifi ít thì hãy chọn gói 500 mb. Còn nếu đi đông người bạn nên thuê gói không giới hạn dung lượng. Mọi người có thể dùng thoải mái mà không lo hết data. Mà thuê wifi của Gohub thì không lo hết dung lượng nè.

Bạn nên thuê wifi 1, 2 trước ngày bay cho chủ động. Đừng để đến khi ra sân bay mới thuê thì rất gấp gắp. Thuê wifi tại Việt Nam thì sang Hàn Quốc bạn có wifi dùng luôn, khỏi phải tìm quầy ở sân bay.

Nếu có ngày nào không sử dụng được thì bạn nên báo ngay cho công ty thuê. Họ sẽ hỗ trợ bạn, nếu không được thì họ sẽ hoàn lại tiền cho những ngày bạn không dùng được.

Khi thuê đi Hàn Quốc thì bạn chỉ có dung lượng để vào mạng ở Hàn Quốc. Bạn không thể vào mạng tại Việt Nam bằng cục phát này được. Nếu muốn dùng bạn có thể lắp sim của mình vào.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc của tôi. Hy vọng những trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ thuê wifi của tôi sẽ giúp bạn. Chúc bạn có một chuyến đi Hàn Quốc vui vẻ!

 

Leave a Comment