Câu chuyện của Gohub

BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ DU LỊCH

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Gohub là cái tên được tạo ra từ hai chữ “go” là đi và “hub” là điểm kết nối. Với mong muốn mang đến sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, cái tên Gohub còn mang hàm ý sâu xa hơn rằng “Mỗi chuyến đi là một hành trình kết nối”.

Từ phương châm hoạt động đó, Gohub đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 100.000 khách hàng và tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi kể từ năm 2018.

KHỞI NGUỒN Ý TƯỞNG

Vì sở thích khám phá các địa điểm mới lạ, một thành viên sáng lập nên dự án Gohub đã gặp phải sự cố lạc đường khi tách đoàn trong chuyến du lịch bụi vòng quanh Châu Á. Tại một nơi xa xôi hẻo lánh, anh không thể tìm thấy bất kỳ hàng quán nào để có thể kết nối Internet liên lạc với các thành viên trong đoàn. May sao, anh được một tài xế taxi ngỏ ý giúp đỡ quay về khách sạn. Nhưng cuối cùng, anh lại mắc phải cái bẫy của người tài xế. Đoạn đường anh về đến khách sạn dài gấp ba lần đoạn đường thực tế. Điều này đồng nghĩa với việc số tiền anh phải chi trả cho cuốc xe đó là gấp ba lần.

Sự chủ quan khi không chuẩn bị SIM du lịch trước mỗi chuyến đi luôn mang trong mình những rủi ro tiềm ẩn. Anh đã có thể liên lạc với các thành viên trong đoàn khi bị lạc, hơn nữa là theo dõi lộ trình của tài xế trên bảng đồ điện tử nếu như có SIM du lịch trên tay. Chẳng ai trong chúng ta biết được rằng khi nào sự việc trên sẽ xảy đến với mình. Vậy nên, SIM du lịch như một hành trang không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

Đây cũng là khởi nguồn cho sự ra đời của Gohub. Với hy vọng không ai phải cảm thấy sợ hãi khi lạc lõng giữa những nơi xa lạ, sản phẩm được thiết kế để mang đến cho chúng ta một cảm giác thoải mái và an tâm hơn trong mọi chuyến đi du lịch. Cuối cùng, hãy yên tâm vì đội ngũ thành viên Gohub sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi!

TRIẾT LÝ

SIM du lịch đang là một khái niệm khá mới mẻ. Cho đến hiện tại, khách du lịch nước ngoài vẫn quen với việc sử dụng mạng Internet ngay trên chính chiếc SIM của mình. Hơn nữa, ngày càng có nhiều nhà cung cấp giải pháp Internet tương tự với giá thành rẻ hơn.

Tuy nhiên, Gohub cam kết giữ vững triết lý không chạy đua theo thị trường mà quên mất giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đó là lí do sản phẩm của Gohub không chỉ đơn thuần là những chiếc SIM du lịch tiện lợi mà đó còn là sự hài lòng sau mỗi chuyến đi của khách hàng.

Đi cùng với triết lý đó, các thành viên sáng lập Gohub đã quyết định chọn biểu tượng chú gấu trắng luôn tươi cười như một người bạn đồng hành trung thành, đáng tin cậy. Dù khách hàng có là ai, ở đâu, làm gì đi chăng nữa, điều chú gấu trắng này muốn chỉ đơn thuần là những gì tốt nhất cho những người bạn của mình.

CAM KẾT

Hiểu rất rõ tâm lý của một người tiêu dùng, Gohub cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm. Không ai muốn mua một sản phẩm không thể sử dụng được. Cũng không ai muốn mình bị ngó lơ sau khi mua hàng. Càng không ai muốn ném tiền cho thương hiệu bị đánh giá tệ về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, Gohub sẽ hỗ trợ khách hàng xuyên suốt chuyến đi và hoàn trả 100% nếu SIM có lỗi do Gohub.

Hãy truy cập Gohub.vn để xem thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn khác nhé!

Cảm ơn khách hàng vì đã chọn Gohub làm bạn đồng hành.