Gohub x AIESEC in NEU: Đồng hành cùng những trải nghiệm tình nghiệm quốc tế

Tình nguyện quốc tế không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ phát triển bản thân mà còn là hành trình khám phá thế giới và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng. Hiểu được điều này, Gohub rất vui khi trở thành đối tác đồng hành cùng AIESEC in NEU trong chương trình Global Volunteer.
 

Chương trình Global Volunteer

 
Global Volunteer là chương trình cung cấp cơ hội tình nguyện quốc tế trong 6 tuần cho các bạn trẻ từ 18-30 tuổi. Các bạn sẽ tham gia vào các dự án do AIESEC xây dựng cùng các tổ chức phi chính phủ, trường học hoặc các đơn vị tổ chức khác. Chương trình này nhằm đóng góp trực tiếp vào 1 trong 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc như giáo dục chất lượng, bình đẳng giới, tăng trưởng kinh tế,…Đây không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ phát triển bản thân và tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng mà còn đem lại những trải nghiệm quý báu về phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, mở rộng network và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.
 
Trải nghiệm thực tế của các bạn trẻ tham khi chương trình Global Volunteer của AIESEC

Những giá trị mà chương trình Global Volunteer của AIESEC cam kết mang lại:

 
🔹 Phát triển bản thân: Trải nghiệm và học hỏi, phát triển các kỹ năng mềm như giải quyết vấn đề, giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng thích nghi và năng lực quản lý dự án trong môi trường đa văn hóa.
 
🔹 Phát triển kỹ năng lãnh đạo: Cải thiện những kỹ năng và phẩm chất lãnh đạo, trở thành công dân toàn cầu, định hướng giải pháp và truyền cảm hứng cho người khác.
 
🔹 Mở rộng network: Sống và làm việc cùng các bạn trẻ từ khắp mọi nơi trên thế giới, xây dựng các mối quan hệ chất lượng và lâu bền.
 
🔹 Đóng góp cho sự phát triển xã hội: Cống hiến năng lực và sức trẻ cho cộng đồng bản xứ, góp phần vào 1 trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
 

Lợi ích từ sự hợp tác Gohub và AIESEC in NEU

 
Gohub hiểu rằng, việc kết nối mượt mà và dễ dàng trong quá trình tình nguyện tại môi trường quốc tế là vô cùng quan trọng. Với dịch vụ SIM/eSIM du lịch của chúng tôi, các bạn sinh viên sẽ luôn luôn được kết nối, an tâm trao đổi thông tin cũng như giữ liên lạc với gia đình và bạn bè ở khắp mọi nơi. Sự hợp tác này không chỉ giúp tăng cường trải nghiệm tình nguyện cho các bạn trẻ mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực:
 
  1. Tăng sự kết nối mượt mà khi đi ra nước ngoài: Với dịch vụ SIM/eSIM du lịch từ Gohub, các bạn sinh viên sẽ luôn duy trì kết nối, an tâm trao đổi thông tin và giữ liên lạc với gia đình và bạn bè dù ở bất cứ đâu trên thế giới.
 
  1. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên: Gohub cam kết mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn tham gia chương trình Global Volunteer, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng chuyến đi tình nguyện một cách trọn vẹn nhất.
 
 
Thông qua lần hợp tác này, Gohub mong rằng các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm tình nguyện quốc tế thật ý nghĩa và đáng nhớ. Cùng với AIESEC in NEU, Gohub sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn trên mỗi chặng đường, giúp các bạn không chỉ tham gia tình nguyện mà còn khám phá thế giới, mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tình nguyện quốc tế để thử thách bản thân và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, hãy tham gia chương trình Global Volunteer của AIESEC in NEU và trải nghiệm cùng Gohub.