SIM Ấn Độ

 • SIM Ấn Độ tốc độ cao 4G.
 • Không cần đăng ký & cài đặt phức tạp.
 • Lắp vào và sử dụng ngay.
 • Sử dụng được trên toàn Ấn Độ.

Lợi ích khi mua SIM Ấn Độ tại Gohub

Tiết kiệm được 50% chi phí so với khi mua trực tiếp tại Trung Quốc

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của Gohub tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt thời gian sử dụng

Hoàn trả 100% nếu không sử dụng được do lỗi của Gohub

Các nhà mạng đối tác SIM Ấn Độ

Nhận xét chung các nhà mạng SIM Ấn Độ

Giá

 • Airtel cung cấp SIM du lịch với nhiều gói dữ liệu khác nhau, giá cả phải chăng. Bạn có thể dễ dàng tìm được lựa chọn phù hợp với mình.

Dung lượng

 • Gói dữ liệu của Airtel khá lớn, với một số gói cung cấp lên đến 100 GB dữ liệu mỗi tháng. Họ cũng cung cấp các gói dữ liệu không giới hạn, đó là một lựa chọn tốt cho những người sử dụng nhiều dữ liệu.

Độ phủ sóng

 • Airtel có độ phủ sóng tốt trên toàn Ấn Độ, bao gồm cả ở các khu vực nông thôn. Tuy nhiên, độ phủ sóng của họ ở một số khu vực xa xôi không tốt như các hãng khác.

Nên mua SIM Ấn Độ ở đâu?

1. Sân bay

Các sân bay lớn thường có quầy bán SIM thẻ điện thoại di động, bao gồm cả eSIM. Bạn có thể mua SIM tại các cửa hàng di động hoặc các cửa hàng bán SIM tại sân bay khi đến Ấn Độ.

Ưu điểm

 • Tiện lợi: Khi mua SIM Ấn Độ tại sân bay, bạn có thể mua và kích hoạt nó ngay khi đến Ấn Độ mà không cần phải tìm hiểu hoặc đi đến một cửa hàng khác.
 • Thời gian: Mua SIM Ấn Độ tại sân bay đơn giản và nhanh chóng. Sau khi kích hoạt, bạn có thể sử dụng mạng di động ngay lập tức.

Nhược điểm

 • Giá cả: Các gói SIM được mua tại sân bay thường có giá cao hơn so với việc mua chúng từ các cửa hàng khác ngoài sân bay. Do tính tiện lợi và sự ưu tiên của dịch vụ tại sân bay, có thể phí cao hơn.
 • Lựa chọn hạn chế: So với các cửa hàng di động khác, Sân bay có thể không cung cấp nhiều gói cước SIM Ấn Độ. Có thể không có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. Nhà cung cấp dịch vụ du lịch

Một số công ty và đại lý du lịch cung cấp SIM Ấn Độ như một phần của dịch vụ của họ. Để tìm hiểu về các gói du lịch có tích hợp SIM Ấn Độ, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các công ty du lịch địa phương hoặc tìm kiếm trực tuyến.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian: Nhà cung cấp dịch vụ du lịch có thể cung cấp cho bạn gói du lịch tích hợp SIM ngay lập tức. Điều này làm giảm thời gian và công sức.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ du lịch sẽ giải thích cho bạn về các lựa chọn SIM ở Ấn Độ, cấu hình và cách sử dụng.
  Gói dịch vụ tích hợp: Khi bạn mua SIM từ các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, họ thường cung cấp cho bạn các dịch vụ bổ sung như vé máy bay, khách sạn, tour du lịch và các dịch vụ khác. Điều này giúp bạn có một gói dịch vụ tiện lợi và đầy đủ cho kỳ nghỉ của mình.

Nhược điểm

 • Nhà cung cấp dịch vụ du lịch có thể giới hạn số lượng gói dịch vụ SIM có sẵn. Điều này có nghĩa là bạn có thể không linh hoạt khi chọn dung lượng dữ liệu và thời gian sử dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.
 • Cước phí: Giá của gói du lịch tích hợp SIM có thể cao hơn khi mua SIM tự túc. Để xác định xem có phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn hay không, bạn cần xem xét giá trị của các dịch vụ khác được bao gồm trong gói du lịch.

3. Mua SIM Ấn Độ tại Gohub

Gohub là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp SIM và eSIM du lịch quốc tế, đã hoạt động từ năm 2018. Với đối tác là các nhà mạng của hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Đội ngũ tư vấn của Gohub luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải.

Gohub cam kết cung cấp dịch vụ Internet chất lượng cao, nhằm mang lại trải nghiệm an toàn và mượt mà cho khách hàng trong suốt hành trình du lịch. Chúng tôi hiểu rằng kết nối Internet là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt khi đi du lịch ở nước ngoài. Vì vậy, Gohub không ngừng nỗ lực để đảm bảo khách hàng nhận được một dịch vụ ổn định, đáng tin cậy và nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, và đảm bảo rằng bạn sẽ có được kết nối Internet liên tục và an toàn trong suốt chuyến đi. Với Gohub, bạn có thể yên tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình mà không cần lo lắng về việc kết nối Internet.

Mua SIM Ấn Độ tại Gohub

Gấu Gohub
đã check-in ở đây!!!