sim-card

SIM 4G Malaysia

  • Tốc độ cao 4G.
  • Không cần đăng ký & cài đặt phức tạp.
  • Lắp vào và sử dụng ngay.

Lợi ích khi mua SIM 4G Malaysia tại Gohub

img-3

Tiết kiệm được 50% chi phí so với khi mua trực tiếp tại Malaysia

img-4

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của Gohub tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt thời gian sử dụng

img-5

Hoàn trả 100% nếu không sử dụng được do lỗi của Gohub

Nhà mạng đối tác

digi-logo-0670E78EE4-seeklogo.com

Nhận xét chung nhà mạng

Giá

Giá của SIM 4G Malaysia của Digi được nhiều khách hàng đánh giá là khá rẻ so với chất lượng. Đặc biệt, khi mua SIM tại Gohub, bạn sẽ được tận hưởng mức giá ưu đãi, được hỗ trợ xuyên suốt chuyến đi và được hoản trả 100% nếu SIM có lỗi do Gohub.

Dung lượng

Malaysia nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch như Tháp đôi Petronas, động Batu, núi Kinabalu, LEGOLAND Malaysia và Sunway Lagoon,… Ngoài ra, nếu muốn tránh xa khu đông đúc, bạn có thể đến những nơi như đảo Sipadan. Với nhiều địa điểm để đi như vậy, ắt hẳn bạn sẽ không muốn bị ngắt kết nối với thế giới chút nào, vì vậy, SIM 4G Malaysia Digi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với nhiều gói dung lượng khác nhau, từ 1GB – 5GB trong 1 đến 30 ngày cho bạn thỏa sức online cùng thế giới. 
Hiện nay tại Gohub đang có sẵn nhiều loại SIM Digi với nhiều mức dung lượng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng tại https://sim.gohub.vn/malaysia

Độ phủ sóng

Tốc độ truy cập của SIM Digi được đánh giá khá nhanh. Độ phủ sóng của SIM tốt kể cả khi không ở trung tâm, thậm chí là ở trên biển hoặc cao nguyên những vùng cao vẫn có thể kết nối được. 

Feedback khách hàng sử dụng SIM 4G Malaysia Gohub

Còn chần chờ gì nữa!
Lựa chọn Gohub cho hành trình tiếp theo của bạn nhé. 😉