Top 3 SIM Singapore giá tốt tại Việt Nam

Bạn đang tìm mua SIM Singapore giá rẻ tại Việt Nam để chuẩn bị cho chuyến du lịch Singapore sắp tới? Để có lựa chọn tốt nhất về chi phí cũng như chất lượng, Gohub đã tổng hợp dưới đây top SIM Singapore giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua SIM tại Việt Nam!

Sở hữu cho mình chiếc SIM Singapore khi du lịch là vô cùng cần thiết, bởi ngoài phục vụ nghe gọi, chiếc SIM du lịch đáp ứng đủ các nhu cầu lướt web, check-in hay tra cứu địa điểm. Khi bạn chọn mua SIM Singapore tại Việt Nam, bạn sẽ tránh được việc phải xếp hàng đợi mua SIM tại sân bay Singapore cũng như chủ động lựa chọn gói cước phù hợp nhu cầu của mình.

Hiện nay có rất nhiều trang web bán SIM du lịch Singapore với đa dạng mức giá và gói cước, Gohub đã tổng hợp và giúp bạn chọn ra top 3 SIM có mức giá tối ưu và phù hợp nhất với “dân nghiền” du lịch dưới đây:

1. SIM Singapore gói theo ngày cho 5 ngày

Với SIM Singapore gói 5 ngày, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ truy cập Internet với siêu nhanh và ổn định với 2GB Internet tốc độ cao mỗi ngày. Đặc biệt có thể kể tới SIM Singapore gói theo ngày tại Gohub, bạn tham khảo chi tiết dưới đây: 

Loại gói cước Theo ngày
Dung lượng 2GB/ngày
Khi hết dung lượng cao Tốc độ truy cập giảm xuống còn 128Kbps
Thời gian sử dụng 05 ngày
Cách tính thời gian sử dụng Ngày sử dụng SIM được tính bắt đầu từ lúc lắp SIM cho tới 01:00 sáng giờ Việt Nam tiếp theo (Theo GMT+8)
Mạng Internet 4G
Khả năng chia sẻ mạng Không
(Gọi/SMS/Khuyến mãi) Không
Nhà mạng hỗ trợ Singapore: StarHub

Với nhà mạng Starhub, bạn có thể tận hưởng tốc độ sóng ổn định và tốc độ download cực nhanh lên tới trên 30MB/s. SIM Starhub có giá rẻ hơn so với các nhà mạng khác tại Singapore, giá mua tại chỗ chỉ khoảng 12 SGD (khoảng 213,000VND). SIM có thể kết nối với hệ thống Internet không dây miễn phí tại những nơi công cộng.

2. SIM 5 nước Đông Nam Á gói theo ngày cho 4-30 ngày

Khi mua SIM 5 nước Đông Nam Á gói ngày, bạn có thể thoải mái lựa chọn các điểm đến du lịch, có thể đi 1 quốc gia, hoặc nhiều quốc gia trong cùng chuyến đi. SIM có thể tự động chuyển mạng khi bạn di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác trong Đông Nam Á. Tham khảo ngay SIM Đông Nam Á tại Gohub với mức giá cực rẻ cũng như chế độ bảo hành đầy đủ TẠI ĐÂY:

Loại gói cước Theo ngày
Dung lượng 1GB – 2GB/ngày tùy gói cước
Khi hết dung lượng cao Tốc độ truy cập giảm xuống còn 128Kbps
Thời gian sử dụng 30 ngày tùy gói cước
Cách tính thời gian sử dụng Thời gian bắt đầu của ngày sử dụng SIM được tính bắt đầu từ lúc lắp SIM vào cho tới 24 tiếng tiếp theo.
Mạng Internet 4G
Khả năng chia sẻ mạng Không
Gọi/SMS/Khuyến mãi Không
Nhà mạng hỗ trợ Singapore: StarHub 
Malaysia: DiGi
Thailand: Dtac
Indonisia: XL
Cambodia: Smart
Myanmmer:Telenor

3. eSIM Singapore gói theo ngày cho 3-30 ngày

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo eSIM (SIM điện tử) Singapore. So với SIM thông thường, eSIM có những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Kích thước eSIM nhỏ, được tích hợp sẵn trong thiết bị.
  • Hạn chế tối đa việc làm rơi, hỏng SIM.
  • Giảm việc bám bụi, tạp chất len lỏi qua khe SIM.
  • Chuyển đổi nhà mạng, gói cước một cách dễ dàng.

Tại Gohub, eSIM Singapore đang có mức giá cực kỳ ưu đãi với nhiều gói cước cho bạn lựa chọn. Tùy vào thời gian du lịch cũng như nhu cầu sử dụng, bạn hãy tham khảo và lựa chọn loại SIM phù hợp nhất cho mình TẠI ĐÂY.

Vài lưu ý khi sử dụng eSIM:

  • Đảm bảo rằng điện thoại của bạn có hỗ trợ eSIM, kiểm tra xem điện thoại bạn có hỗ trợ eSIM hay không.
  • Một thiết bị có thể lưu nhiều eSIM qua quét QR code (tối đa 8 eSIM), nhưng bạn chỉ có thể sử dụng được 1 eSIM ở 1 thời điểm.

4. Những lưu ý khi sử dụng SIM 4G Singapore du lịch

  • Bạn chỉ cần lắp SIM vào và sử dụng, không cần soạn tin đăng ký 
  • Vui lòng bật Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu) và kết nối APN để sử dụng SIM. Hướng dẫn chi tiết mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.
  • SIM đã được cắt sẵn các kích thước phù hợp với mọi loại điện thoại
  • SIM data 4G không nghe gọi được, nhưng bạn có thể nghe gọi qua Internet với các ứng dụng như Zalo, Viber.

Trên đây là top SIM Singapore giá rẻ tại Việt Nam mà Gohub đã tổng hợp cho bạn. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được loại SIM phù hợp nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Theo dõi Gohub để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về SIM du lịch nhé!

Leave a Comment