Gohub và Home Credit hợp tác mang đến lựa chọn mua trước, trả sau

Mới đây, Gohub – công ty cung cấp SIM/eSIM du lịch quốc tế, vừa chính thức hợp tác với Home Credit để cung cấp thêm hình thức thanh toán mới “Mua trước, trả sau” Home PayLater.

Đây là một tin vui cho các tín đồ du lịch có cơ hội săn được SIM/eSIM Du lịch quốc tế với giá cực ưu đãi ngay trên các website chính thức của Gohub với phương thức thanh toán mua trước, trả sau Home PayLater của Home Credit.

Thông qua việc hợp tác với Home Credit, Gohub hướng tới mục tiêu giúp khách hàng giảm bớt áp lực về chi phí chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thông qua việc mang đến các chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi, hình thức thanh toán linh hoạt và đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng trong thời đại hiện nay. 

Lý do nên chọn mua SIM/eSIM du lịch Gohub qua Home PayLater:

Theo thỏa thuận từ hợp tác, khi sử dụng phương thức thanh toán Home PayLater, khách hàng có thể mua ngay SIM/eSIM Du lịch ngay trên website Gohub và không cần thanh toán trước. Kỳ thanh toán đầu sẽ được bắt đầu sau một tháng kể từ ngày mua hàng với 0% lãi suất. Home PayLater cũng không thu phí chuyển đổi, phí ẩn, phí mở tài khoản, đồng thời, hỗ trợ duyệt ngay khoản vay dưới 60 giây nhờ tích hợp công nghệ số.

Ngoài ra, khi sử dụng phương thức thanh toán Home PayLater, khách hàng sẽ được:

  • Giảm ngay 100.000 đồng cho đơn hàng từ 300.000 đồng.
  • Giảm tối đa 300.000 đồng cho đơn hàng từ 1.450.000 đồng.

Chương áp dụng cho tất cả các sản phẩm SIM/eSIM Du lịch trên các website chính thức của Gohub.

Hướng dẫn nhận ưu đãi khi thanh toán bằng HomePaylater trên website Gohub:

Ông Phan Nguyễn Văn Trường, Giám đốc công ty Gohub cho biết việc hợp tác với Home Credit triển khai dự án mua trước, trả sau Home PayLater giúp cung cấp cho người dùng một giải pháp thanh toán mới, tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng không nhất thiết tải ứng dụng của HomeCredit, chỉ cần mua hàng trên website Gohub bằng thiết bị có camera để xác minh danh tính là có thể thanh toán bằng HomePaylater. Cụ thể:

1. Đối với khách hàng mới (chưa có HomePaylater):

2. Đối với khách hàng đã có Home Paylater

Lưu ý: Hình thức thanh toán Mua trước, trả sau HomePaylater chỉ được áp dụng cho các đơn hàng thanh toán SIM Du lịch trên website: https://sim.gohub.vn/ và eSIM Du lịch trên website: https://esim.gohub.vn/

Việc hợp tác giữa Gohub và HomeCredit là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến giải pháp thanh toán linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng du lịch. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể mua ngay SIM/eSIM du lịch quốc tế mà không cần thanh toán trước, đồng thời được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 300.000 đồng. Đây là một tin vui cho các tín đồ du lịch, giúp họ giảm bớt áp lực về chi phí, thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch quốc tế, đừng bỏ qua cơ hội này để sở hữu SIM/eSIM du lịch quốc tế với giá ưu đãi. Nhanh tay truy cập website Gohub để đặt hàng ngay hôm nay!

 

Leave a Comment