Gohub và MoMo hợp tác chiến lược: Cung cấp trải nghiệm eSIM Du lịch nhanh nhất Việt Nam

Vào ngày 23/01/2024 vừa qua, Gohub và MoMo vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, từ ngày 24/01/2024, Gohub là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai sản phẩm eSIM du lịch Gohub trên Siêu ứng dụng MoMo, nâng tầm trải nghiệm eSIM du lịch nhanh nhất tại Việt Nam.

Đây là một tin vui cho các tín đồ du lịch thông minh, có cơ hội săn được eSIM Du lịch quốc tế với giá cực ưu đãi ngay một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên ứng dụng MoMo. 

Thông qua việc hợp tác với MoMo, Gohub hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận, trải nghiệm sử dụng eSIM du lịch quốc tế Gohub một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Giờ đây, quy trình chuẩn bị cho chuyến du lịch chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản đến thế.

 

Lý do nên chọn mua eSIM du lịch Gohub trên ứng dụng MoMo:

Đánh dấu lần hợp tác chiến lược này, Gohub sẽ triển khai các chương trình đồng giá eSIM từ 169K và các chương trình khuyến mãi khác (Flash Sale) trên Siêu ứng dụng MoMo. Ngoài ra trong đợt ra mắt này, MoMo sẽ có những mã giảm giá độc quyền lên đến 80K dành cho các khách hàng khi mua sản phẩm eSIM du lịch quốc tế Gohub trên Siêu ứng dụng MoMo.  

Cụ thể, khi trải nghiệm eSIM trên ứng dụng MoMo, khách hàng sẽ được:

  • eSIM đồng giá chỉ từ 169.000VNĐ
  • Giảm ngay 30% tối đa 80.000VNĐ khi nhập mã ‘ESIM80’ (áp dụng cho đơn hàng từ 350K)
  • Giảm ngay 20% tối đa 40.000VNĐ khi nhập mã ‘ESIM40’ (áp dụng cho mọi đơn hàng)

Hướng dẫn nhận ưu đãi khi thanh toán eSIM trên siêu ứng dụng MoMo:

Với lần hợp tác này, Gohub cam kết trải nghiệm mua eSIM du lịch trên ứng dụng MoMo của khách hàng là nhanh nhất tại Việt Nam. Sản phẩm eSIM Gohub trên ứng dụng MoMo sẽ được tối ưu với giao diện thân thiện với người dùng với quy trình mua eSIM nhanh chóng và nhận eSIM thần tốc. Đồng thời, Gohub và MoMo đều hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm trải nghiệm của khách hàng chỉ trong 1 ứng dụng. Cụ thể:

Cách 1:
Bước 1:
 Vào MoMo nhập “eSIM du lịch” tại thanh tìm kiếm;
Bước 2: Chọn biểu tượng “eSIM du lịch”, bạn có thể chọn quốc gia cùng gói cước theo nhu cầu;
Bước 3: Chọn Quốc gia và gói cước theo nhu cầu;
Bước 4: Nhập thông tin nhận eSIM & chọn thiết bị gắn eSIM. Bấm chọn đồng ý với điều khoản và ấn “Xác nhận”;
Bước 5: Kiểm tra và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

 

Cách 2:
Bước 1: Vào MoMo và chọn “Xem thêm dịch vụ”;
Bước 2: Chọn “eSIM du lịch” trong mục “Tiện ích viễn thông”;
Bước 3: Chọn Quốc gia và gói cước theo nhu cầu;
Bước 4: Nhập thông tin nhận eSIM & chọn thiết bị gắn eSIM. Bấm chọn đồng ý với điều khoản và ấn “Xác nhận”;
Bước 5: Kiểm tra và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Việc hợp tác giữa Gohub và MoMo là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến trải nghiệm eSIM nhanh gọn, tiện lợi và ưu đãi cho khách hàng du lịch. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể mua ngay eSIM du lịch quốc tế chỉ trong một ứng dụng với mức giá vô cùng ưu đãi. Đây là một tin vui cho các tín đồ du lịch, giúp họ giảm bớt áp lực về chi phí, thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch quốc tế, đừng bỏ qua cơ hội này để sở hữu eSIM du lịch quốc tế với giá ưu đãi. Quét QR và trải nghiệm eSIM ngay

Leave a Comment