Samsung Galaxy Tab A 10.1 có hỗ trợ eSIM không?

Samsung Galaxy Tab A 10.1 có hỗ trợ eSIM không?

Thật không may, Samsung Galaxy Tab A 10.1 không hỗ trợ eSIM. eSIM là một công nghệ mới hơn cho phép bạn sử dụng gói di động mà không cần thẻ SIM vật lý. Tab A 10.1 không có khe cắm eSIM tích hợp, vì vậy bạn chỉ sử dụng thẻ SIM vật lý với máy tính bảng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng hỗ trợ eSIM, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Samsung Galaxy Tab S7+. Máy tính bảng này có khe cắm eSIM tích hợp, vì vậy bạn sử dụng hai gói di động trên cùng một máy tính bảng hoặc bạn sử dụng eSIM và thẻ SIM vật lý cùng một lúc.

Cảm ơn bạn đã đọc!

Samsung Galaxy Tab A 10.1 có hỗ trợ eSIM không?

Tham khảo danh sách các điện thoại hỗ trợ eSIM tại đây

eSIM là gì?

eSIM viết tắt của “embedded SIM” tức là “SIM tích hợp.” Đây là một loại thẻ SIM số (SIM số) kỹ thuật số được tích hợp sẵn trong một thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh. eSIM cho phép người dùng kích hoạt các gói cước di động mà không cần sử dụng thẻ SIM vật lý. Điều này rất hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc muốn dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng khác nhau.

Có một số lợi ích khi sử dụng eSIM, bao gồm:

  1. Tiện lợi: eSIM thuận tiện hơn thẻ SIM vật lý vì không cần người dùng thay đổi thẻ khi muốn đổi nhà mạng hoặc du lịch đến một quốc gia khác.
  2. Tiết kiệm không gian: eSIM chiếm ít không gian hơn thẻ SIM vật lý, giúp giải phóng không gian cho các thành phần khác trong thiết bị.
  3. Bảo mật: eSIM bảo mật hơn thẻ SIM vật lý vì ít dễ bị mất cắp hoặc hư hỏng.

Để sử dụng eSIM, bạn cần một thiết bị hỗ trợ eSIM và một gói cước di động hỗ trợ eSIM. Khi đã có chúng, bạn có thể kích hoạt eSIM bằng cách làm theo hướng dẫn từ nhà mạng của bạn.

Gohub là ai?

Gohub là nhà cung cấp SIM & eSIM du lịch quốc tế có uy tín kể từ năm 2018. Chúng tôi đã cung cấp SIM & eSIM cho hơn 150.000 khách du lịch và hơn 200 đại lý du lịch và tập đoàn đi du lịch khắp thế giới. Chúng tôi cung cấp các gói dữ liệu đa dạng với sự hỗ trợ 24/7 để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất khi đi du lịch ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Leave a Comment