Top 3 SIM Malaysia giá mềm cho du lịch

Bạn đang chuẩn bị du lịch Malaysia và đang phân vân không biết nên mua SIM Malaysia ở đâu vừa chất lượng lại có mức giá phù hợp với túi tiền? Cùng Gohub điểm qua TOP 4 SIM Malaysia bạn có thể tìm mua ngay tại Việt Nam với mức giá cực mềm dưới đây!

Ngoài việc tra cứu hành trình hay chuẩn bị thủ tục du lịch, mua SIM du lịch là điều cực kỳ cần thiết đối với những người đang có ý định du lịch Malaysia. Thay vì xếp hàng mua SIM và nạp gói cước ở sân bay, bạn có thể tiết kiệm kha khá thời gian bằng việc mua SIM 4G Malaysia ở Việt Nam trước khi đi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều SIM Malaysia với đa dạng gói cước và giá tiền, vì vậy để Gohub giúp bạn chọn ra 4 loại SIM Malaysia giá rẻ và chất lượng sau đây:

1. SIM Malaysia gói theo ngày cho 5 ngày

Với SIM Malaysia gói 5 ngày, bạn có thể truy cập Internet thoải mái với dung lượng lên tới 2GB/ ngày. Loại SIM này được nhiều du khách ưa chuộng vì không chỉ sử dụng được ở Malaysia mà còn dùng được ở Singapore, thuận tiện cho khách đi du lịch 2 nước Singapore – Malaysia. Đặc biệt, khi mua SIM Malaysia gói 5 ngày tại Gohub, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực hời về giá, chính sách hoàn tiền khi gặp lỗi đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chi tiết hơn về SIM 5 ngày có trong bảng sau: 

Loại gói cước Theo ngày
Dung lượng 2GB/ngày
Khi hết dung lượng cao Tốc độ truy cập giảm xuống còn 128Kbps
Thời gian sử dụng 05 ngày
Cách tính thời gian sử dụng Theo GMT+8: Thời gian bắt đầu của ngày sử dụng SIM được tính bắt đầu từ lúc lắp SIM cho tới 01:00 sáng giờ Việt Nam tiếp theo.
Công nghệ mạng 4G
Khả năng chia sẻ mạng Không
Gọi/SMS/Khuyến mãi Không
Nhà mạng Digi

2. SIM Malaysia – Đông Nam Á gói theo ngày 4-30 ngày

Bạn sẽ có 1GB – 2GB mỗi ngày dùng trong 5-30 ngày và dùng được tại 5 nước Đông Nam Á: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Campuchia. Do đây là dạng SIM liên tuyến nên đến nước nào SIM sẽ tự động bắt sóng nước đó. SIM tự động được kích hoạt khi gắn vào điện thoại, bạn chỉ cần mở chuyển vùng dữ liệu để dùng Internet. Tham khảo ngay SIM Đông Nam Á tại Gohub với mức giá cực rẻ cũng như chế độ bảo hành đầy đủ TẠI ĐÂY:

Loại gói cước Theo ngày
Dung lượng 1GB – 2GB/ngày tùy gói cước
Khi hết dung lượng cao Tốc độ truy cập giảm xuống còn 128Kbps
Thời gian sử dụng 30 ngày tùy gói cước
Cách tính thời gian sử dụng Theo Count24h: Thời gian bắt đầu của ngày sử dụng SIM được tính bắt đầu từ lúc lắp SIM vào cho tới 24 tiếng tiếp theo.
Công nghệ mạng 4G
Khả năng chia sẻ mạng Không
Gọi/SMS/Khuyến mãi Không
Nhà mạng Singapore:StarHub
Malaysia:DiGi
Thailand:Dtac
Indonesia:XL
Cambodia:Smart
Myanmar:Telenor

3. eSIM Châu Á 6GB/8 ngày

eSIM là viết tắt của từ Embedded SIM, đây là loại SIM điện tử có thể thay thế SIM vật lý thông thường. eSIM vẫn bao gồm các thông tin và gói cước giống với SIM vật lý, chỉ khác là bạn sẽ được cung cấp 1 QR code (dạng ảnh), quét QR và làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng SIM.

Với eSIM châu Á tại Gohub, bạn sẽ được lựa chọn nhiều gói cước và ưu đãi, mà mức giá lại cực mềm, tham khảo ngay TẠI ĐÂY:
Ưu điểm nổi bật của eSIM Châu Á 6GB/8 ngày tại Gohub

  • 8 Ngày Sử Dụng
  • 6GB Data tốc độ cao (4G)
  • Không giới hạn 3G (với 256kbps)
  • Mua và kích hoạt SIM nhanh, tiện lợi: Không cần đăng ký với nhà mạng, không cần thủ tục phức tạp, chỉ cần kích hoạt và dùng  
  • Kết nối Internet cực nhanh và mượt
  • Có thể sử dụng tại 32 nước Châu Á

Trên đây là top SIM Malaysia giá mềm tại Việt Nam mà Gohub đã tổng hợp cho bạn. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được loại SIM phù hợp nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Theo dõi Gohub để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về SIM du lịch nhé!

Leave a Comment