Khám phá ưu đãi Vietravel Airlines cùng Gohub – Cực hot cuối năm 2022

Để chuyến đi của bạn đến Xứ Chùa Vàng xinh đẹp thêm phần thuận tiện, Gohub xin dành tặng Voucher free SIM Thái Lan cho những khách hàng lựa chọn Vietravel Airlines làm người bạn đồng hành cho chuyến đi này. Nhận ngay ưu đãi Vietravel Airlines cùng Gohub qua bài viết này nhé!

Nội dung chương trình

Đối với khách hàng của Vietravel Airlines

Khách hàng có sinh nhật Tháng 12 mua vé Vietravel Airlines đi Thái Lan sẽ được tặng miễn phí 1 SIM Thái Lan (DTAC) từ Gohub – Đơn vị bán SIM và eSIM du lịch uy tín tại Việt Nam.
Lưu ý:
– Thời gian diễn ra: Đến hết 31/1/2023, chương trình có thể kết thúc sớm nếu voucher hết sớm hơn dự kiến
– Chương trình tặng Free SIM Thái chỉ áp dụng cho 220 khách hàng đầu tiên nhận được voucher free SIM Thái của Gohub từ Vietravel Airlines

Những khách hàng không có sinh nhật Tháng 12 nhưng đặt vé Vietravel Airlines đi Thái Lan sẽ được tặng CODE giảm 70.000 khi mua bất kỳ SIM Thái nào của Gohub.
Lưu ý:
– Thời gian diễn ra: Từ 30/11/2022 đến hết 31/1/2023, chương trình có thể kết thúc sớm nếu voucher hết sớm hơn dự kiến
– Chương trình giảm 70.000 cho SIM Thái chỉ áp dụng cho 150 khách hàng đầu tiên nhận được voucher giảm 70.000 SIM Thái Gohub từ Vietravel Airlines. 

Đối với khách hàng của Gohub

Nhận ngay voucher giảm 100.000VND cho vé bay nội địa của Vietravel Airlines khi mua SIM bất kỳ 
Lưu ý:
– Thời gian diễn ra: Đến hết 8/12/2022, chương trình có thể kết thúc sớm nếu voucher hết sớm hơn dự kiến
– Tặng 1 voucher đối với mỗi SIM được bán ra, không giới hạn số lượng SIM trong mỗi đơn hàng. (Số lượng có hạn, chỉ có 150 voucher duy nhất

Mời bạn theo dõi các bước làm sau đây để nhận ngay ưu đãi SIM Thái nhé! Chúc bạn có một chuyến trải nghiệm tuyệt vời ở Xứ Chùa Vàng.

Lưu ý: Thao tác thực hiện tương tự cho phiên bản IOS và Android.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Gohub tại sim.gohub.vn > Gõ từ khóa “Thái” tại thanh tìm kiếm hoặc chọn vào Thái Lan tại danh mục nước.

Bước 2: Chọn SIM 4G Thái Lan DTAC.

Bước 3: Bấm nút Mua ngay.

Các thao tác nhận Sim Thái Lan

Bước 4: Nhập thông tin mua hàng > Sau đó, nhập mã giảm giá mà bạn nhận được từ Vietravel Airlines > Chọn nút Tiếp tục chọn phương thức vận chuyển

Bước 5: Chọn đơn vị vận chuyển thích hợp > Bấm Tiếp tục chọn phương thức thanh toán 

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán phù hợp > Bấm Đặt hàng để hoàn thành. 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Gohub tại sim.gohub.vn > Gõ từ khóa “Thái” tại thanh tìm kiếm hoặc chọn vào Thái Lan tại danh mục nước.

Bước 2: Chọn SIM 4G Thái Lan DTAC.

Bước 3: Chọn nút Mua ngay.

Bước 4: Nhập thông tin mua hàng > Nhập mã giảm giá mà bạn nhận được từ Vietravel Airlines > Chọn nút Tiếp tục chọn phương thức vận chuyển.

Bước 5: Chọn đơn vị vận chuyển thích hợp > Bấm Tiếp tục chọn phương thức thanh toán

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán phù hợp > Bấm Đặt hàng để hoàn thành.

Gohub vừa chia sẻ cho bạn cách nhận free SIM Thái Lan. Chúc bạn thực hiện thành công và có một chuyến đi tuyệt vời! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp để Gohub và Vietravel Airlines kịp thời giải đáp nhé!

Ngoài ra, Gohub cũng kết hợp với Vietravel Airlines cho ra chương trình ưu đãi tưng bừng “INTERNET THẢ GA, ĐI CHƠI THẢ CỬA“. Mỗi khách hàng mua SIM Gohub bất kì sẽ được tặng 1 Voucher bay nội địa 100K từ Vietravel Airlines. Mua SIM du lịch Gohub Tại đây nhé! 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *