Kinh nghiệm chọn mua SIM Philippines du lịch chi tiết nhất

Khi đi du lịch nước ngoài, nhiều người hay tìm mua các loại SIM địa phương để tiện tra cứu thông tin cũng như liên lạc khi cần. Và những người chuẩn bị du lịch Philippines cũng không phải ngoại lệ. Để Gohub mách bạn kinh nghiệm khi chọn mua SIM Philippines du lịch chi tiết nhất trong bài viết dưới đây!

1. Lợi ích nổi bật khi sở hữu SIM Philippines khi đi du lịch

 • Số điện thoại với mức sóng khỏe, phủ sóng toàn Philippines, tiện liên lạc.
 • Cước phí rẻ.
 • Dễ dàng kết nối Internet với SIM 4G Philippines, sử dụng Internet mượt mà.

mua sim philippines

2. Mua SIM Philippines du lịch nên chọn nhà mạng nào?

Hiện nay có 3 mạng di động được sử dụng rộng rãi nhất Philippines là: Smart, Globe và Sun. Cách nạp tiền điện thoại cho SIM Philippines từ 3 nhà mạng này cũng cực kỳ đơn giản với 2 cách:

Cách 1: Mua thẻ cào, bấm 1520 và nhập 14 chữ số pin trên thẻ và nhấn phím Gọi.
Cách 2: Sử dụng hệ thống nạp điện tử, người bán sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản cho bạn.

So sánh ngay 3 nhà mạng di động dưới đây:

Nhà mạng Smart Globe Sun Cellular
Thông tin Nhà mạng này thuộc tập đoàn truyền thông PLDT tại Philippines Nhà mạng thuộc quyền bảo trợ của 2 tập đoàn lớn ở khu vực Đông Nam Á, Ayala Group và Singtel. Nhà mạng này thuộc sở hữu của Digital Telecommunications Philippines
Khu vực sử dụng Smart được sử dụng rộng rãi ở nước này với hơn 70 triệu khách hàng. Bạn có thể tìm thấy cửa hàng ủy quyền của Smart ở bất cứ đâu. Globe được xem là đối thủ của Smart với hơn 86 triệu khách hàng (tính đến năm 2021). Globe có độ phủ sóng tốt tương đương Smart. Hiện nay số người Philippines sử dụng mạng này không nhiều, chỉ khoảng 1% người dùng.
Giá Giá của SIM Smart là 40 peso (khoảng 20.000VND), SIM mới chưa có tiền trong thẻ nhưng bạn được khuyến mãi 30MB sử dụng trong 7 ngày và 35 tin nhắn nội địa. SIM Globe cũng rất dễ tìm mua ở sân bay, siêu thị, hay các cửa hàng tạp hóa với giá bán 40 peso. Bạn có thể nạp tiền dễ dàng ở điểm bán trên khắp Philippines với mức giá từ 10 peso trở lên. SIM Sun có mức giá từ 20 peso trở lên.

3. Mua SIM Philippines ở đâu?

3.1 Mua SIM Philippines ở Philippines

 • Tại sân bay

Khi xuống sân bay ở Philippines tại cổng EXIT 05, EXIT 06 (đối diện quầy đổi tiền) có hai quầy bán SIM điện thoại của nhà mạng Smart và Globe. Mua SIM ngay tại đây khá tiện lợi nhưng sẽ hơi đắt hơn mua bên ngoài.

 • Tại các điểm bán SIM thẻ

Điểm bán SIM, thẻ điện thoại ở Philippines có mặt ở khắp mọi nơi. Bạn có thể mua ở cửa hàng SIM thẻ trên đường phố hay trong khu chợ có gắn biển hiệu quảng cáo của các nhà mạng Globe, Smart.

 • Các cửa hàng tiện lợi

SIM điện thoại còn được bán ở các cửa hàng tiện lợi như 7 Eleven hoặc Mini-stop với mức giá khoảng 50 peso.

mua sim philippines
Mua SIM ở cửa hàng tiện lợi

3.2 Mua SIM Philippines tại Việt Nam

Mua SIM du lịch Philippines tại Việt Nam được đánh giá là rẻ hơn và có nhiều gói cước để lựa chọn hơn mua tại Philippines. Để mua SIM Philippines, bạn có thể vào các trang bán SIM du lịch trực tuyến hay cửa hàng đại lý bán SIM du lịch để lựa chọn loại SIM phù hợp nhất cho mình.

Tại Việt Nam bạn cũng có thể tham khảo mua SIM Philippines tại Gohub. Gohub cung cấp SIM 4G Globe – công ty cung cấp giải pháp Internet hàng đầu Philippines với mức giá siêu ưu đãi. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ xuyên suốt chuyến đi và được hoàn trả 100% nếu SIM có lỗi do Gohub.

 • Mức giá:

Một SIM 4G Philippines có giá từ 7 USD – 57 USD (khoảng 165K – 1340K VND) khi mua trực tiếp tại sân bay hoặc tại Philippines. Với những SIM giá thấp, dung lượng Internet của những loại SIM này thấp, vậy nên bạn hầu như chỉ có thể gọi điện hoặc nhắn tin.

 • Dung lượng Internet

SIM Globe được bán tại Gohub có dung lượng phù hợp với túi tiền cũng như mục đích sử dụng của khách hàng với gói cước 5GB trong 8 ngày.

 • Độ phủ sóng

Độ phủ sóng của SIM Globe khá tốt. Theo đánh giá của khách hàng thì SIM của Gohub thậm chí có thể bắt được sóng ở những nơi biển đảo ít người.

 • Lợi ích khi mua SIM tại Gohub:

– Không cần đăng ký hay cài đặt phức tạp
– Đảm bảo giá SIM thấp hơn khi mua ở Philippines
– Hoàn tiền 100% khi phát hiện lỗi do nhà cung cấp Gohub
– Đội ngũ Chăm sóc khách hàng tận tâm, tư vấn hỗ trợ suốt quá trình sử dụng
– Hỗ trợ Internet tốc độ cao

4. Lưu ý khi mua SIM Philippines du lịch

Bạn sẽ được hoàn tiền nếu không kết nối được Internet do lỗi từ nhà mạng. Bạn cần báo với nhà cung cấp trong 24h để được hoàn tiền khi về nước.

Mua SIM Philippines sẽ không được hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Điện thoại không hỗ trợ gắn SIM
 • Khu vực sử dụng sóng yếu
 • Số dư tài khoản hoặc dung lượng chưa sử dụng hết.
 • Lỗi sau khi kích hoạt và sử dụng.

Trên đây là toàn bộ gợi ý của Gohub trong việc chọn mua SIM Philippines. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua SIM Philippines nhanh và đơn giản nhất. Theo dõi Gohub để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về SIM bạn nhé!

Leave a Comment